Scroll to Top
Nguyễn Văn Mùi phản ứng khi bị đình chỉ nhiệm vụ
601 views

Theo thông tin được thu thập được từ trang lich bong da toi nay trước những chỉ trích nhắm vào giới cờ, còi Việt Nam ở mùa giải năm nay, VFF vừa có một quyết định bất ngờ là đình chỉ nhiệm vụ Trưởng ban trọng tài với ông Nguyễn Văn Mùi.
Kể từ khi mùa giải 2016 khởi tranh, chưa một vòng đấu nào tại V.League cũng như giải hạng Nhất quốc gia kết thúc mà không có những tranh cãi liên quan đến những quyết định của giới còi, cờ Việt Nam. Trước những sai sót nghiêm trọng của những ông vua áo đen, VPF đã đi đến quyết định không mời trọng tài Hà Anh Chiến và Phùng Đình Dũng điều khiển các trận đấu còn lại của mùa giải 2016.

Cả hai trọng tài này cũng đang chờ nhận án phạt của Ban trọng tài VFF sau những sai lầm của mình.
Ý kiến này nhận được sự đồng ý của đa số thành viên thường trực VFF. Những người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng quyết định bổ nhiệm ông Dương Văn Hiền lên nắm tạm quyền chức danh Trưởng ban trọng tài.

Tuy nhiên, để có quyết định chính thức cách chức ông Nguyễn Văn Mùi, VFF phải chờ tới đại hội thường niên. Bởi vậy, quyết định trên chỉ mang tính kỷ luật tạm thời.

VPF cũng đang liên hệ với các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… để mời trọng tài ngoại tham gia điều hành các trận đấu quan trọng kể từ vòng 21.
Trước những thông tin về việc Thường trực VFF tạm đình chỉ chức vụ Trưởng Ban trọng tài (TT), ông Nguyễn Văn Mùi tỏ ra bất ngờ và bức xúc khi cho rằng “nếu đình chỉ tôi như thế, thường trực VFF đã làm sai quy trình”.
Với những quyết sách mạnh tay của Thường trực VFF, các fan hâm mộ và giới chuyên môn trong nước hy vọng những vòng đấu cuối cùng của mùa giải 2016 sẽ được điều khiển bởi những trọng tài có tâm và có tầm. Tránh việc mỗi khi để thua trước đối thủ, cầu thủ và ban lãnh đạo đội bóng lại đổ lỗi cho những quyết định của giới cờ, còi.