Scroll to Top
N’Golo Kante cần lắm yếu tố thủ lĩnh
771 views

N’Golo Kante là một chiến binh thực thụ nhưng gần như thường mang tố chất thủ lĩnh, theo lời cựu hậu vệ ĐT Pháp Frank Leboeuf.

Lich bong da mùa trước, N’Golo Kante là yếu tố chủ chốt giúp Leicester City đăng quang ngôi quán quân ngoại hạng Anh đầy bất ngờ. tiếp tục phong độ đỉnh cao, Kante gia nhập Chelsea và đang cộng đội bóng này chĩnh chện trên ngôi đầu.

N'Golo Kante không có tố chất thủ lĩnh - Bóng Đá

Kante không thể là thủ lĩnh.

Chỉ mang 30 triệu bảng, nhan dinh tran dau The Blues đã mang tốt sự phục vụ của Kante. Đấy được xem là thương vụ hời nhất TTCN mùa Hè năm ngoái. Tầm quan trọng của Kante là rất rõ bên cạnh đó, theo Frank Leboeuf thì Kante vẫn thiếu tư chất thủ lĩnh.

san sớt tylekeo với báo giới, Frank Leboeuf cho hay: “N’Golo Kante là cầu thủ chủ chốt của Chelsea nhưng cậu đó không giỏi giao tiếp và không thể nào là ông chủ trên sân. Cậu đó nhút nhát và không với cái uy của 1 thủ lĩnh.

Kante là 1 chiến binh mang sự kiêu dũng trên cả hoàn hảo cùng với tinh thần thi đấu máu lửa nhưng cậu đấy không phong cách hay tầm cỡ của 1 nhà lãnh đạo, giống như Zinedine Zidane từng khiến. Cậu ấy chỉ có thể là động cơ chứ chẳng thể là người cầm lái.”

N’Golo Kante đem đến sự cân bằng cho tuyến giữa của Chelsea. mang sơ đồ 3-4-4 mà HLV Antonio Conte đang áp dụng tại sân Stamford Bridge, Kante là mẫu mỏ neo tạo điều kiện cho lối chơi của Chelsea trở thành kiên cố hơn.