Scroll to Top
Ngày hội cho biker thích xe BMW sắp diễn ra
1149 views

Ngày hội BMW Motorrad Days tại Đức sẽ khai mạc từ 1/7, quy tụ biker trên toàn thế giới về tham gia các hoạt động với xe môtô BMW cùng các hoạt động văn hoá, âm nhạc ngoài lề hấp dẫn.

BMW Motorrad Days chính là ngày hội dành riêng cho các Bimmer hâm mộ môtô xứ Bavaria, tương tự Ducatisti có Ducati Week. Từ ngày 1/7, các biker sẽ đổ về Garmisch-Partenkirche (Đức) để tham dự vào các cuộc diễu hành xe máy, gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều bạn bè cùng chung sở thích. Song song đó, là các cuộc thi, các hoạt động lái xe offroad, đua xe thể thao mang đậm văn hoá và gợi nhớ lịch sử gắn liền với sự phát triển của BMW Motorrad.

Tại đây, sẽ có rất nhiều những mẫu xe thể thao bao gồm cả xe ôtô nổi tiếng trong lịch sử của BMW được trưng bày. Khách tham dự ngày hội BMW sẽ có cảm giác chẳng khác gì tham dự các lễ hội âm nhạc thường thấy với khu cắm trại rộng lớn, người hâm mộ ty le ca cuoc đông nghịt xung quanh, chỉ có màu sắc đặc trưng của BMW.

Những ngày đầu tháng 7, các biker tham dự BMW Motorrad Days lần thứ 16 sẽ “ăn ngủ” cùng môtô, gặp gỡ những nhân vật đua xe nổi tiếng, nghe nhạc Jazz vào buổi sáng, thưởng thức Rock’n ‘Roll và hết mình cùng với những DJ…

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)