Scroll to Top
Neymar yêu cầu PSG bán Cavani?
672 views

Ngay sau khi vụ lùm xùm giữa tiền đạo Edinson Cavani và người đồng đội Neymar bùng nổ sau trận đấu với Lyon cuối tuần trước, báo chí Catalan liền đưa ra thông tin sốc.

Neymar yêu cầu PSG bán Cavani?

Thông tin này cần được kiểm chứng, bởi trong mùa Hè qua, tờ livescore SPORT từng nhiều lần chỉ trích cầu thủ người Brazil, và đều được xem là “cơ quan ngôn luận” cho ban lãnh đạo Barcelona. Không loại trừ khả năng phía Barca muốn bôi nhọ danh tiếng cầu thủ.

Tờ SPORT, tờ báo thể thao thân cận với CLB Barcelona và từng nhiều lần chỉ trích Neymar vì đã rời CLB cho hay: Neymar sau trận đấu với Lyon đã đến gặp chủ tịch Paris Saint-Germain, Nasser Al Khelaifi và yêu cầu CLB bán gấp Cavani.

Báo thân Barca: Neymar tuyên bố

May mà đội trưởng Thiago Silva đã can ngăn giúp mọi chuyện hạ nhiệt. Lúc này, Neymar đã bỏ theo dõi Edinson Cavani trên Instagram và Twitter cá nhân. Một trong những nguyên nhân khiến Edinson Cavani từ chối nhường phạt đền cho Neymar vì số tiền thưởng 1 triệu euro.

Tuy nhiên, nếu thông tin này là sự thật, nó sẽ khiến nội bộ PSG càng rối loạn, trong bối cảnh HLV trưởng Unai Emery tỏ ra bất lực. Theo tiết lộ sốc từ tờ báo thể thao hàng đầu nước Pháp L’Équipe, tiền đạo Edinson Cavani và người đồng đội mới Neymar đã đánh nhau trong phòng thay đồ sau trận đấu với Lyon.

Theo điều khoản ký kết trong hợp đồng, Cavani nếu kết thúc mùa giải với danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1 sẽ có thêm 1 triệu euro tiền thưởng. Bên cạnh đó, nhiều khả năng trong hợp đồng của Neymar cũng có điều khoản thưởng theo số bàn thắng.

Cavani và Neymar đã tẩn nhau?

Như đã du doan bong da, trong trận đấu với Lyon ở Ligue 1, Cavani từ chối để Neymar thực hiện quả 11m và cả hai đã có lời qua tiếng lại. Dù mới đây Cavani lên tiếng rằng mối bất hoà giữa anh và người đồng đội mớiNeymar “hoàn toàn là bịa đặt”, nhưng theo báo chí Pháp, mọi chuyện nghiêm trọng hơn nhiều.

Sự can ngăn của đội trưởng Thiago Silva  giúp mọi chuyện hạ nhiệt. Lúc này, Neymar đã bỏ theo dõi Edinson Cavani trên Instagram và Twitter cá nhân.

SỐC: Cavani và Neymar đã tẩn nhau? - Bóng Đá

Theo tiết lộ sốc từ tờ báo thể thao hàng đầu nước Pháp L’Équipe, tiền đạo Edinson Cavani và người đồng đội mới Neymar đã đánh nhau trong phòng thay đồ, sau trận đấu với Lyon cuối tuần trước.

Năm ngoái, trung phong người Uruguay đã nhận giải thưởng này khi có kqbd là 35 bàn thắng sau 36 trận. Bên cạnh đó, nhiều khả năng trong hợp đồng của Neymar cũng có điều khoản thưởng theo số bàn thắng. Hiện tại, Cavani đã có 7 bàn, trong khi Neymar bỏ túi 4 pha lập công ở Ligue 1.

Một trong những nguyên nhân khiến Edinson Cavani từ chối nhường phạt đền cho Neymar vì số tiền thưởng 1 triệu euro. Theo điều khoản ký kết trong hợp đồng, Cavani nếu kết thúc mùa giải với danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1 sẽ có thêm 1 triệu euro tiền thưởng.