Scroll to Top
Nếu cô ấy có 10 dấu hiệu này nghĩa là chẳng hề yêu bạn đâu
865 views

Theo chuyên viên tâm lý Hồ Đắc Sơn, Viện Tâm lý và Giáo dục Pháp luật, trong quá trình chinh phục, để biết được người ấy có thật sự yêu mình không, bạn có thể dựa vào 10 dấu hiệu theo tam su tinh yeu dưới đây:

Thiếu hào hứng khi đi chơi với bạn

Sự lãnh đạm, thờ ơ là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất có thể nhận ra. Bạn có thể biết ngay sự không hào hứng trong những phản ứng của cô ấy qua giọng nói đều đều, tâm trí mơ màng, những lời đáp trả nhạt thếch và đôi mắt nhìn khoảng không bất định. Cô ấy có thể không thẳng thừng từ chối bạn bởi điều đấy sẽ khó khăn hơn là làm bạn nản lòng rồi dần dần bỏ cuộc

Dù rằng bạn đã rất cố gắng để thu hút cô ấy nhưng phải biết khi nào nên dừng lại. Có thể đó là mục tiêu xứng đáng để bạn nỗ lực, chờ đợi nhưng nhiều khả năng cô ấy hoàn toàn không hứng thú với bạn và muốn cùng bạn đi xa hơn.

Đừng bi quan hay tự hạ thấp giá trị của mình vì có rất nhiều cô gái sẽ rất trân trọng những nỗ lực mà bạn dành cho cô ấy. Bạn không nên dừng lại ở một người khi mà họ hoàn toàn không muốn cùng một thứ như bạn, điều đó chỉ làm bạn tốn thời gian. Hãy chú ý xung quanh nhiều hơn, vì sẽ là một điều đáng tiếc nếu để lạc một cô gái phù hợp với bạn trong khi bạn lại mải chú tâm đến những mục tiêu xa vời.

 Cô ấy luôn bận rộn

Tình cảm chỉ là một khía cạnh trong cuộc sống của mỗi người. Nếu cô gái bạn đang theo đuổi có nhiều mối quan tâm khác hơn chuyện tình cảm và dành trọn thời gian cho những mối quan tâm đó thì có lẽ thời điểm này không thích hợp để theo đuổi cô ấy. Nếu cô ấy thực sự xem trọng bạn, cô ấy sẽ tự nguyện điều chỉnh lịch trình của mình để được đi chơi và ở bên bạn.

Có quá nhiều “đuôi”

Việc cô ấy có quá nhiều người theo đuổi sẽ khiến bạn biến mình thành một trong những cái đuôi của cô ấy. Đây là một mục tiêu vô cùng khó chinh phục. Nếu bạn không bắt đầu bằng một lợi thế so với người người khác hay có một kế hoạch thuyết phục thì bạn rất dễ rớt vào danh sách “kẻ đeo bám” của cô ấy.

Chỉ đồng ý đi chơi với bạn khi có quà cáp đi kèm

Theo tin tuc trong ngay moi nhatHãy điểm lại những lần mà cô ấy đồng ý đi chơi cùng bạn, có phải bạn là người trả hết các chi phí hay quà cáp cho cô ấy không? Một chuyến đi dạo đến công viên hay tham dự một buổi hội thảo hoàn toàn không hứng thú với cô ấy. Bạn nên xác định xem cô gái mà bạn theo đuổi thuộc loại thật thà hay không để tránh phải hát bài ca “Anh không đòi quà” sau này.

Cô ấy thường trả lời đồng ý khi nói chuyện

Bạn đừng tưởng nhầm rằng cô ấy đối đáp với bạn theo lượt, theo câu là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy quan tâm đến bạn hay cuộc nói chuyện này. Nếu những câu trả lời cô ấy đưa cho bạn không giúp phát triển cuộc hội thoại thì chứng tỏ cô ấy không hứng thú với bạn và đang tìm cách kết thúc cuộc trò chuyện này.

 Đồng ý hẹn nhưng thường hoãn vào phút cuối

Có một chuyện thường xuyên như cơm bữa ngay trước khi đi chơi là cô ấy hủy cuộc hẹn. Điều này có thể thông cảm vì cô ấy bận thật hoặc có chuyện đột xuất gì đó. Tuy nhiên, chuyện đột xuất không thể mãi xảy ra vào đúng cuộc hẹn của bạn được. Hãy để ý nếu điều này xảy ra nhiều lần, có thể cô ấy thật sự không quan tâm đến bạn và chỉ dám nhắn tin từ chối khi đến phút cuối.

Dán mắt vào điện thoại khi đi chơi cùng nhau

Không thể phủ nhận smartphone là vật bất li thân với mỗi người và trong những cuộc đi chơi, bạn cũng thường hay dán mắt vào đó. Tuy nhiên, hẹn hò là chuyện khác, việc dán mắt vào điện thoại có nghĩa là cô ấy không xem trọng mối quan hệ này. Với cô ấy, việc chat chít, lướt web, chơi game thích thú hơn là tìm hiểu bạn. Trừ khi bạn góp công vào một bức ảnh selfie hay chi trả cho các món ăn mà cô ấy chụp ảnh thì cô ấy hoàn toàn không quan tâm mấy về bạn.

Cuộc gọi nhỡ hoặc máy bận liên tục trong thời gian rảnh

Trước hết, bạn phải chắc chắn cô ấy rảnh vào thời gian này. Nếu trong thời gian rảnh rỗi mà cô ấy không bao giờ bắt máy của bạn tức là cô ấy không muốn nói chuyện với bạn. Điều này đồng nghĩa với việc cô ấy không muốn phát triển mối quan hệ với bạn. Có thể cô ấy có một đời sống khép kín nhưng như vậy cũng đủ lý do để bạn rút lui.

Cô ấy không đọc tin nhắn của bạn sau hơn một ngày

Nếu cô ấy thường xuyên nhìn thấy tin nhắn của bạn mà không hồi âm thì tức là bạn không có được sự trân trọng từ cô ấy. Điều này cũng đúng khi cô ấy không hồi âm tin nhắn điện thoại của bạn. Trừ những trường hợp hiếm hoi như mất điện thoại, dị ứng với công nghệ thì không có lí do gì cô ấy không nhận được tin nhắn của bạn cả.

Mối quan hệ tiến triển mập mờ

Bạn bị xoay như chong chóng và cô ấy thường xuyên đưa ra những nhận định mập mờ để bạn hoang mang không biết liệu mối quan hệ này đang ở đâu. Bằng cách thi thoảng cho bạn một chút tia hy vọng, cô ấy có thể biến bạn thành một phương án dự phòng cho đến khi cô ấy tìm được người yêu đích thực của mình.

 Khi theo đuổi một cô gái, nhiều chàng trai do quá say mê men tình mà không chịu quan sát hoặc không đủ kinh nghiệm nhận biết xem cô ấy có thực sự yêu mình không. Nhiều người không đủ tinh tế dẫn đến phải nhận trái đắng là mất cả tình lẫn tiền.

Nguồn: Xeplus.vn tổng hợp