Scroll to Top
Nâng cấp “Vua tốc độ” Bentley: GT Speed Black Edition
on 5th Tháng Tư 2016
| 555 views

Bentley vừa tung ra bản nâng cấp dòng Continental GT Speed, tăng thêm công suất và lực xoắn, đồng thời bổ sung phiên bản Black Edition vào bộ sản phẩm Speed.

 Bentley Continental GT Speed Black Edition Coupe

Như đã biết, Continental GT Speed được coi là “Vua tốc độ” của hãng xe sang Anh quốc bởi đây hiện là mẫu xe sản xuất hàng loạt nhanh nhất trước nay Bentley từng chế tạo, với vận tốc tối đa của xe đạt ở mức 206mph (331km/h).

Với phiên bản Continental GT Speed nâng cấp vừa được công bố, các kỹ sư ở Bentley đã tăng thêm sức mạnh và hiệu suất cho xe. Động cơ W12 6.0 Twin-Turbo được đẩy công suất từ 635 PS (626 hp) lên 642 PS (633 hp), mô-men xoắn cực đại lên mức 840Nm – tức được tăng thêm 20Nm. Nâng cấp này dựa trên việc tối ưu lại đặc tính kiểm soát tăng áp, làm cho mô-men xoắn cực đại được phát triển tuyến tính hơn, trong dải rộng 2.000-5.000v/ph, cải thiện khả năng tăng tốc cho xe: đạt 0-100km/h trong 4,1 giây (trước đó là 4,2 giây).

  Bentley Continental GT Speed Black Edition Convertible

Cùng với nâng cấp sức mạnh, Bentley bổ sung thêm phiên bản Continental GT Speed Black Edition, cho phép với cả kiểu xe Coupe và Convertible. Xe có bộ mâm Đen tuyền 21-inch thiết kế 5 chấu hướng xoay độc đáo. Phiên bản Black Edition cũng được tạo điểm nhấn nhờ phối màu tương phản nổi bật từ cánh lướt gió cản trước, cánh gió ốp sườn cho tới bộ khuếch tán khí động phía sau với 4 màu tuỳ chọn: Hallmark, Beluga, St James’Red và một màu mới là Cyber Yellow.

Ở nội thất xe, sự hoà trộn giữa các tông màu sẫm với những điểm nhấn sống động và sợi carbon được sử dụng trang trí ốp nền trên khu vực bảng tap-lô. Các đường chỉ khâu tạo nên mạng kim cương ở cửa xe và các ghế ngồi Mulliner GT Design.

Bentley đã bắt đầu nhận đặt hàng cho GT Speed mới cũng như GT Speed Black Edition, và những chiếc xe đầu tiên sẽ tới tay khách hàng trong mùa Hè năm nay.

 Bản Black Edition với phối màu nổi bật của cánh gió cản trước

 Nội thất GT Speed Black Edition
Sợi carbon được sử dụng trong tội thất GT Speed Black Edition

  Nội thất GT Speed Black Edition

 Bộ mâm Đen tuyền, 21-inch thiết kế 5 chấu hướng xoay