Scroll to Top
Nằm mơ thấy phân là điềm gì
2455 views

Hôm qua bạn cố nhớ lại giấc mớ của mình vào trong giấc mơ bạn đã thấy phân hiện trong giấc mơ và bạn đang cố tìm lời lý giải cho nó. Vậy hãy để chúng tôi gởi đến bạn lời giải đáp về Nằm mơ thấy cứt điềm gì? Nên đánh con gì? nhé. Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy chất thải, điều này là một may mắn báo hiệu những tài lộc mong muốn sắp đến với bạn. Cùng chuyên gia kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!
Mơ thấy rất nhiều phân

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rất nhiều phân thì đây là dấu hiệu cho biết tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Có thể bạn sẽ nhận được một món tiền lớn từ công việc làm ăn thuận lợi.
Mơ thấy dẫm phải phân:Điều này hoàn toàn ngược lại với độ dơ bẩn của nó.Vì giấc mơ này đang báo rằng bạn đang chuẩn bị gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc.

– Mơ thấy bị ngã vào phân:Bạn nên yên tâm vì điều này diễn ra trong giấc mơ khi bạn Nằm mơ thấy phân,và nếu bạn may mắn được đãi ngộ này thì bạn sẽ được phát tài phát lộc .
Mơ thấy mình bị dính phân người: Hãy cẩn thận bởi điềm báo này chứng tỏ bạn có thể gặp tai họa.
ằm mơ thấy mình dẫm đạp cứt – phân

Một giấc mơ thật tệ phả không nào. Bạn mơ thấy õ ràng hay lơ mơ hình ảnh chính mình cứ dẫm đạp lên đống phân. Và khi bạn tỉnh giấc bạn lại lo lắng liệu đó có phải là điềm báo không hay trong cuộc sống của bạn.