Scroll to Top
Nằm mơ thấy quả xoài là điềm báo gì?
1797 views

Bạn nằm mơ thấy quả xoài, và đang băn khoăn về giấc mơ của mình? Không biết mơ thấy quả xoài của ý nghĩa thế nào, có điềm gì có khác với mơ thấy bắp ngô không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé!

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang hái xoài, đây là một điềm báo tốt lành về công việc. Đã đến lúc bạn được hưởng thành quả từ công sức mình đã bỏ ra lâu nay. Những cố gắng hết mình ấy đã đến lúc để bạn gặt hái thành công rồi. Còn điều gì tuyệt hơn lúc này nữa, bạn hãy nghỉ ngơi, và lên kế hoạch xả stress để bù lại những ngày tháng mà mình bỏ công sức ra làm việc nha.

+ Nằm mơ thấy xoài còn xanh: Nếu như bạn nằm mơ thấy hình ảnh quả xoài còn xanh thì đây là giấc mơ thể hiện những dự định, ước mơ của bạn vẫn chưa đến thời điểm để thực hiện.

+ Nằm mơ thấy cây xoài nhiều quả: điều đó nói lên mối quan hệ của bạn rất rộng và khuyên bạn nên biết chọn lựa bạn mà chơi, nên biết đối xử tốt hay nên tiếp tục qua lại với ai đó mà bạn cảm thấy họ thực sự tốt với bạn.

+ Khi bạn mơ thấy quả xoài đã chín điều này lại chứng tỏ rằng đã đến lúc bạn thực hiện những ý tưởng mà mình đang có, thời gian chuẩn bị cũng đã quá lâu rồi, bạn nên cân nhắc biến chúng thành hiện thực bởi thời điểm quan trọng đang đến nếu bạn bỏ lỡ bạn sẽ phải đợi rất lâu nữa mới có thể có lại.

Nằm mơ thấy quả xoài là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy quả xoài là điềm báo gì?

+ Nếu bạn mơ thấy một chùm quả xoài vừa xanh vừa chín điều này lại nói những sự phân vân trong lòng bạn, bạn chưa thể lựa chọn được mục đích đúng cho mình, bạn nên tìm cách làm cho cuộc sống của mình đa dạng hơn bằng những quyết định đúng đắn, đừng quá thờ ơ vì như vậy cơ hội sẽ biết mất.

+ Nằm mơ thấy mình đang ăn quả xoài: Nếu như trong giấc mơ của bạn là hình ảnh mình đang ăn quả xoài thì đây là giấc mơ mang điềm lành cho người nằm mơ thấy nó. Giấc mơ mang điềm báo về sự may mắn mà bạn sẽ gặp trong tương lai ở tất cả mọi lĩnh vực.

Giấc mơ thấy hái quả xoài không chỉ mang lại cho con người những điềm báo về tương lai, một vấn đề gì đó sẽ xảy ra đối với bạn mà nó còn thể hiện những con số may mắn, bạc nhớ hiện đại. Nhiều người sử dụng con số may mắn này để áp dụng vào trong đánh đề và mang lại nhiều giải thưởng cho người đánh đề.

Mơ thấy quả xoài chín đánh con 39 – 63.

Mơ thấy quả xoài xanh đánh số 27 – 38.

Chiêm bao thấy đang gọt vỏ xoài thì đánh số 28 – 94.

Mơ thấy uống nước ép xoài đánh ngay số 30 – 84.

Mơ thấy đang hái trộn xoài thì đánh con 58 – 62.

Giấc mơ luôn mang lại nhiều sự tò mò cho  người nằm mơ, ngủ mơ thấy mình đang hái xoài cần phải được giải mã để tìm ra được lời giải đáp chính xác. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những giấc mơ khác như mơ mất xe máy,…