Scroll to Top
Nam 1995 nữ 2001 có hợp nhau không & Cách hóa giải?
on 8th Tháng Tư 2022
| 235 views

Nam 1995 nữ 2001 có hợp nhau không và Cách hóa giải như thế nào để gia đình hạnh phúc công danh sự nghiệp viên mãn sau hôn nhân?

Theo Tử Vi Đông Tây tuổi chồng sinh năm 1995 và vợ sinh năm 2001 khá hợp nhau, theo như đánh giá tổng điểm được 4/10 điểm. Tuy nhiên mặc dù khá hợp nhau nhưng giữa vợ chồng tuổi này vẫn có những phần xung khắc. Bạn cần phải cân nhắc và nên nắm bắt cách hoá giải các phần xung khắc để vợ tuổi 2001 và chồng tuổi 1995 hoà hợp hơn, trong cả hôn nhân và sự nghiệp gia tăng sự hạnh phúc giữa hai người. Giả sử nếu như có dự định kết hôn, nên chọn năm cưới phù hợp để tăng thêm phần suôn sẻ, may mắn. Tất cả các phương pháp sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây, cùng với đó là phần phân tích chi tiết sự hợp khắc của 2 vợ chồng

1. Thông tin tuổi nam sinh năm 1995 và nữ sinh năm 2001

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1995 2001
Mệnh Sơn Đầu Hỏa Bạch Lạp Kim
Cung Khôn Đoài
Niên mệnh năm sinh Thổ Kim

 

Nam 1995 nữ 2001 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

Nam 1995 nữ 2001 có hợp nhau không & Cách hóa giải?

2. Luận giải nam 1995 nữ 2001 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh nam Ất Hợi nữ năm Tân Tỵ

  • Mệnh người chồng 1995: Âm Hỏa
  • Mệnh người vợ 2001: Âm Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Theo như luật ngũ hành có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để quân bình và duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Sự tương khắc này được hiểu là sự áp chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hay hạn chế sự phát triển của đôi bên. Nó cũng tương tự như mệnh Hỏa khi kết hợp với mệnh Kim, thì chắc chắn hậu quả tất yếu sẽ là khống chế hoặc làm cho mệnh kia suy yếu, thậm chí là hủy diệt. Tham khảo thêm, tuổi thìn với tuổi tỵ có hợp nhau không?

2.2. Xét can chi nam 1995 với nữ 2001

  • Can chi người chồng: Ất
  • Can chi với người vợ: Tân

Tổng điểm – 0/2 – Tương xung: Theo như luật thiên can có 10 tạo thành 10 cặp tương xung theo tương tác âm dương. Trong đó, Ất và Tân là một cặp. Nhận xét với hai can này đồng hành cùng nhau dễ mang lại những điều không may mắn và thuận lợi. Đặc biệt ở bản thân chúng cũng sở hữu những đặc tính mâu thuẫn nên thường xảy ra xung đột và chống phá lẫn nhau. Kết quả tổng quát xét về can là mọi sự hòa hợp đều tiêu tan, hai bên cùng bất lợi.

2.3. Xét thập nhị địa chi nữ 2001 nam 1995

  • Địa chi người chồng 1995: Hợi
  • Địa chi với người vợ 2001: Tỵ

Tổng điểm – 0/2 – Lục xung: Theo như quan niệm về 12 địa chi( 12 con giáp) đại diện cho những tính cách, nét nổi bật riêng biệt. Trong tất cả các địa chi có 6 cặp lục xung mà khi các cặp này kết hợp với nhau dù là bạn bè kết giao làm ăn hay vợ chồng thì cũng sẽ tạo nên sự xung đột mâu thuẫn khó tránh khỏi, cả 2 cùng gây tổn thất cho nhau, mọi việc từ công việc làm ăn khi kết hợp sẽ khó khăn vất vả hơn, công việc sẽ không được suôn sẻ.

2.4. Xét cung phi bát tự nữ Tân Tỵ nam Ất Hợi

  • Cung phi người chồng: Khôn
  • Cung phi người vợ: Đoài

Tổng điểm – 2/2 – Thiên y: Trong luật Thiên y trong xem tuổi vợ chồng như gặp được thiên thời, vận khí tốt đẹp giúp thu hút tài sản, còn giúp giải trừ tai nạn, ít ốm đau. Vì thế mà mọi việc đều gặp dữ hóa lành, tất cả đều được thuận lợi, qua đó giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, con cái đuề huề, bách niên giai lão.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng Ất Hợi vợ Tân Tỵ

  • Ngũ hành cung phi nam 1995: Thổ
  • Ngũ hành cung phi với nữ 2001: Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo học thuyết âm dương ngũ hành từ ngàn xưa, thì tất cả vạn vật đều hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời 5 yếu tố cũng tác động qua lại với nhau khi đó tạo thành vòng tròn tương sinh khép kín. Quy luật này được đúc kết là hoàn toàn đúng với cả ngũ hành cung phi. Theo như vậy thì đối với hai hành Thổ và Kim được gọi là tương sinh. Chúng tương tác với nhau theo quan hệ tương sinh nương tựa lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để phát triển. Hành này hỗ trợ bổ sung cho mệnh kia hoặc đem lại những yếu tố thuận lợi và tích cực nhất để mệnh kia lớn mạnh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo tuổi mùi và tỵ có hợp nhau không?

Kết luận: Điểm số 4/10: Kết luận với điểm số này của hai bạn ở mức trung bình cho thấy 2 bạn khá hợp nhau. Nhưng vẫn có phần xung khắc. Khi đó cuộc sống đôi lúc khắc khẩu, bất hoà, kinh tế không được dồi dào. Mặc dù vậy, nếu biết cách hoá giải thì cuộc sống sẽ êm đềm, hạnh phúc, kinh tế đầy đủ. Và điều đặc biệt, người vợ chồng cần biết tin tưởng lẫn nhau để cùng lo cho cuộc sống, gìn giữ hạnh phúc.

3. Phương pháp hóa giải xung khắc nam 1995 nữ 2001

Với sự tương khắc bên trên để hóa giải xung khắc vợ chồng là điều mà rất ít các cặp vợ chồng biết đến cũng như thực hiện chúng. Trong khi đó thì người vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, để khi tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì lúc này chúng ta đã gặp rất nhiều. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng:

Phương pháp 1: Sinh con

Đối với việc kết luận cho thấy tuổi vợ 2001 chồng 1995 khá hợp nhau, và mặc dù nếu có thể chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ phải hoá giải được những điều xung khắc này. Để việc sinh con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ mang lại may mắn, bình an, gia đình sẽ hoà thuận, hạnh phúc. Đồng thời giúp việc chăm sóc dạy dỗ con cái ngoan ngoãn và thành công về sau này

Phương pháp 2: Phong thủy

Nếu như gia chủ biết cách chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp chồng Ất Hợi vợ Tân Tỵ bền chặt, khăng khít hơn. Ngoài ra,nó còn đem lại được sự may mắn, hoà hợp giữa hai người. Việc bạn lựa chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp tăng vận khí, đem lại nhiều tài lộc, tài chính cải thiện. Đặc biệt, đồng thời còn mang lại sự bình an, hạnh phúc cho gia đình bạn. Trong đó: việc chọn hướng nhà và hướng bàn thờ nên chọn hướng hợp tuổi của người trụ cột trong gia đình (người chồng). Chọn hướng bếp và hướng của giường ngủ chọn hướng hợp với tuổi của người phụ nữ trong gia đình (người vợ).

Phương pháp 3: Mẹo khác

Nam 1995 nữ 2001 có hợp nhau không thì kết luận là tương đối hợp nhau, tuy vẫn có phần xung khắc. Khi mà bạn biết cách hoá giải xung khắc giúp cho cuộc sống vợ chồng thuận hoà, vợ chồng yêu thương nhau. Tuy nhiên, không những vậy còn mang lại nhiều may mắn, đem đến tài lộc và bình an cho gia đình. Nên chú ý như sau:
– Bạn nên chọn hướng phòng ngủ tránh hướng ra đường, bởi hướng ra đường tượng trưng cho việc người chồng ham chơi ở bên ngoài (Chỉ áp dụng cho tầng 1)
– Việc chọn nhà vệ sinh không nên thiết kế có hai cửa. Bởi vì điều đó nó tượng trưng cho sự nghi ngờ chồng của người vợ, khiến người vợ có cảm giác lo lắng, bất an.

– Việc chọn đồ vật bày trí tránh phía bên trái: Nếu như khi sắp xếp bên trái quá nhiều đồ, người chồng sinh ra tự phụ, coi thường chính vợ của mình.
– Việc bạn sắp ếp bếp nấu ăn nên thiết kế chỗ dựa, giống như sự tin tưởng của người vợ trong gia đình.