Scroll to Top
Một số cách giúp đàn ông trở nên lãng mạn hơn trong mắt người mình yêu
on 10th Tháng Bảy 2018
| 476 views

Trong quá khứ tôi cũng không ít lần phải đối mặt với câu hỏi: Làm thế nào để trở thành đàn ông lãng mạn? thông qua bạn bè hoặc người thân. Mỗi lần tôi chỉ đưa ra cho họ 1-2 giải pháp để tự cải thiện tình hình. Tuy nhiên trong bài viết này tôi sẽ liệt kê nhiều hơn để bạn đọc có thể thành công hơn trong mắt người phụ nữ mình yêu.

Đầu tiên Web đàn ông BLOGCONTRAI – Tạp chí đàn ông của phái mạnh khẳng định rằng: Mọi đàn ông đều có thể lãng mạn

Tôi biết nhiều đàn ông cho dù ở những vùng quê hẻo lánh họ cũng có những cử chỉ lãng mạn đối với người phụ nữ của mình.

Tôi biết nhiều anh chàng to con và cơ bắp nhưng luôn tỏ ra lịch thiệp và không kém phần lãng mạn với những cô nàng họ sánh vai cùng.

Cho dù đó là việc chuẩn bị 1 bữa tối từ A đến Z cho đến việc tặng hoa mà kèm bất cứ lý do nào, thì tất cả những việc trên đều khiến phụ nữ thích thú và khao khát.

Nói vậy để bạn biết rằng chúng ta sinh ra không phải ai cũng lãng mạn, nhưng để thay đổi thì không phải là chuyện quá phức tạp. Có điều là bạn có muốn làm hay không mà thôi.

Dưới đây là một vài bước cơ bản để bạn cải thiện mức độ lãng mạn của mình trước mặt phụ nữ. Mật bí nhé, yếu tố này luôn khiến phụ nữ bị lóa mắt.

Lên danh sách

Hãy lên danh sách những ngày kỷ niệm mà 2 người từng bên nhau. Chẳng hạn như đó là ngày cả 2 mới quen nhau, ngày cô nàng gửi gắm bạn chiếc hôn đầu tiên, ngày 2 người chính thức nói yêu nhau, v.v…

Vào ngày này, hãy dành thời gian để bên cạnh cô ấy. Hãy nấu một bữa thật đặc biệt (trong trường hợp bạn biết nấu ăn), gửi cho cô nàng 1 tin nhắn mùi mẫn về những ngày tháng bên nhau.

Mục đích sau cùng của chuyện này là để cho cô ấy biết rằng bạn chưa từng quên!

Cụng ly với cô nàng

Cụng ly thì liên quan đếch gì đến lãng mạn nhỉ?

Đúng là nó chả liên quan nếu thiếu đi lời nói của bạn. Trong một bữa ăn ở nhà hàng, hãy cụng ly với cô nàng (không cần thiết phải là rượu bia) và nói với cô nàng lời gì đó thật mùi mẫn. Chẳng hạn như nói rằng bạn yêu việc cô nàng thế này thế kia, những câu nói mà bạn biết chắc cô ấy sẽ rung động.

Tạo album ảnh

Hãy ra sức chụp hình chung 2 người với nhau. Đừng chỉ chụp khi có dịp đi đâu chơi xa hay ngày lễ gì đó. Hiện nay với sức mạnh của công nghệ, chúng ta có thể chụp hình ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Thế nên chỉ cần thời điểm 2 người bên nhau là bạn hoàn toàn có thể chụp hình chung với cô ấy.

Hơn nữa việc tạo album ảnh cũng rất đơn giản, chỉ vài 3 bước là bạn có thể hoàn tất thao tác này rồi. Bằng việc trên, bạn có thể sưởi ấm lại từng khoảnh khắc trong đời của cô nàng qua từng bức hình 2 người bên nhau.

Ghi lại những thứ đặc biệt

Hãy nghĩ về cô ấy hàng ngày khi bạn làm bất cứ việc gì. Đôi khi đó chỉ đơn thuần là tin tức thú vị bạn đọc được, đường dẫn tới website hẹn hò cho phụ nữ, hay những câu chuyện hài hước mà bạn lượm lặt được ở đâu đó, v.v…

Mấu chốt vấn đề là bạn nghĩ tới cô ấy trong từng việc mà mình làm.

Cô nàng sẽ rất cảm kích khi bạn nghĩ đến cô ta từng giờ từng phút. Đó mới chính là thứ tạo nên sự lãng mạn nhiều nhất trong mắt cô ấy.

Sâu sắc

Hãy thực hiện những việc sâu sắc tới người phụ nữ mình yêu. Cho dù đó là việc dặn dò nhân viên cho thêm sữa khi gọi cafe cho cô ấy, để lại một mẩu giấy bất ngờ trong túi cô nàng, v.v…

Dù đó là việc gì đi nữa hãy suy nghĩ sâu hơn để có thể làm tốt hơn và quan tâm đến cô ấy tốt hơn thông thường.

Hãy quan tâm đến ngoại hình

Hãy cho cô ấy thấy ngoại hình tốt nhất của bạn. Tại sao lại vậy ư? Là bởi vì cô nàng diện bộ cánh đẹp nhất không phải để người lạ ngắm mà là để bạn ngắm đấy. Bạn có biết cô ấy đã đi mất 5 cửa hiệu chỉ để chọn bộ cánh đẹp nhất để diện cùng bạn trong buổi tối hôm nay không?

Bạn có biết cô ấy phải hy sinh cả buổi chiều chỉ để trang điếm sao cho thật ưng ý khi xuất hiện trước mặt bạn không? Thế nên, quan tâm đến ngoại hình để tương xứng với cô nàng là cách lãng mạn nhất mà bạn có thể làm khi sánh vai cùng cô ấy.

Bạn có thể bắt gặp những tips hướng dẫn đàn ông lãng mạn ở bất cứ đâu, nhưng đó là những thông tin thừa thãi và KHÔNG nhiều chất lượng. Chẳng hạn như tặng hoa, gửi tin nhắn dễ thương, hay những buổi tối lãng mạn, v.v… Đó là bởi vì phụ nữ đã quá quen với những việc trên, và lẽ dĩ nhiên nó không tạo nên sự bất ngờ trong mắt cô ấy.

Mà bạn biết đấy, bất ngờ là yếu tố vô cùng quan trọng trong sự thành công của lãng mạn.