Scroll to Top
Mkhitaryan đã tìm thấy đội bóng trong mơ
658 views

Sau cùng thì các CĐV của M.U cũng được chứng kiến một Henrikh Mkhitaryan như họ từng được nghe nói tới. Nhưng nếu nói từ góc độ của ngôi sao người Armenia, thì sau cùng, anh cũng đã “tìm” được đội bóng mà anh luôn muốn là một phần trong đó.

Bong da 24h – Ngoài việc Mkhitaryan đã bắt đầu thích nghi được với nhịp độ của bóng đá Anh, thì một yếu tố quan trọng đóng góp vào phong độ chói sáng của anh trong giai đoạn này chính là những thay đổi trong lối chơi của M.U. Quỷ đỏ đã cho thấy những tiến bộ rõ ràng trong cách chơi phản công. Đó là cách chơi phù hợp nhất với Mkhitaryan.
Sau tất cả, Mkhitaryan đã tìm thấy đội bóng trong mơ
Vũ khí đặc sắc nhất của Mkhitaryan chính là những pha đi bóng xộc vào thẳng trung lộ rồi chọc khe cho các đồng đội hoặc tự mình dứt điểm. Vũ khí ấy chỉ phát huy được hết tiềm năng khi có nhiều khoảng trống. Hãy nhớ lại đường chuyền cho Pogba ghi bàn ở trận gặp Swansea!
Hai trận đấu đầu tiên của M.U ở Premier League mùa này có chung một kịch bản. M.U đều thắng ty so bong da  4-0, Lukaku, Pogba và Martial cùng ghi bàn và Mkhitaryan đóng vai người hùng thầm lặng. Thực ra thì cũng không… thầm lặng lắm. Dù không ghi bàn, nhưng trong cả 2 trận ấy, Mkhitaryan đều có những đóng góp nổi bật, mà rõ ràng nhất là 2 đường chuyền thành bàn mỗi trận. Trận gặp Swansea, anh được bầu là “cầu thủ xuất sắc nhất”.
Cuối cùng, những con số không biết nói dối. Mùa trước với ket qua bong da, sau hơn 20 trận ở Premier League, Mkhitaryan chỉ có được 1 đường chuyền thành bàn. Mùa này, chỉ sau 2 trận, anh đã có thành tích gấp 4 lần như thế! Micky chỉ thiếu mỗi bàn thắng, nhưng cứ đà này, thì chúng sẽ sớm tự tìm đến với anh thôi.