Scroll to Top
Mitsubishi Triton giá giá mạnh để kích cầu
2003 views

Việc Mitsubishi Triton giảm giá tới 20 triệu đồng và kèm theo quà tặng hè có giá trị lên đến 65 triệu đồng đã giúp hãng kích cầu thị trường.

 Cuối tháng 5/2015 Mitsubishi Triton thế hệ mới đã ra mắt Việt Nam

Sau khi biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới có hiệu lực, toàn bộ thị trường ô tô đã có những biến động lớn về giá bán khi các dòng xe có dung tích lớn tăng giá mạnh trong khi các dòng xe dung tích động cơ dưới 1,5 lại giảm nhẹ.

Trong phân khúc xe bán tải có dung tích lớn trên 3 lít với mức tăng khá cao. Các mẫu xe bán tải động cơ dưới 3 lít cũng được điều chỉnh giá bán tăng nhẹ so với tháng 6. Tuy nhiên, Mitsubishi Triton là mẫu xe hiếm hoi trong phân khúc bán tải không điều chỉnh tăng giá.

Tận dụng lợi thế này để kích cầu, Mitsubishi còn thực hiện chương trình ưu đãi giá đặc biệt cho khách hàng mua Triton lên đến 20 triệu đồng và quà tặng hè giá trị lên đến 65 triệu đồng tùy phiên bản:

Triton thế hệ thứ 5 còn nổi bật với khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ DI-D 2.5 VGT công suất 178 mã lực, hệ thống dẫn động Super Select 4WD với chế độ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và lẫy sang số trên vô lăng thể thao duy nhất trong phân khúc bán tải…
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)