Scroll to Top
Mất ngôi đầu bảng ĐT Anh sẽ gặp đội nào ở vòng trong
939 views

ĐT Anh đã giành vị trí thứ 2 ở bang xep hang euro 2016 bảng B, điều này có nghĩa họ sẽ gặp đội nhì bảng F tại vòng 16 đội, đối thủ của “Tam sư” có thể là Bồ Đào Nha, Hungary, Iceland hoặc Áo.

Mất ngôi đầu bảng ĐT Anh sẽ gặp đội nào ở vòng trong

Trong lich thi dau euro 2016 lượt trận đấu cuối cùng tại bảng F sẽ diễn ra vào tối ngày 22/6, ở vòng đấu này Hungary sẽ gặp Bồ Đào Nha trong khi Iceland sẽ gặp Áo. Sau hai lượt trận đã đấu, Hungary với 4 điểm đang đứng vị trí số 1 tại bảng F, Iceland đứng thứ 2 với hai điểm nhờ hơn Bồ Đào Nha về chỉ số phụ. Trong đó, Áo đứng thứ 4 với 1 điểm. Trước lượt trận cuối cùng cả 4 đội tại bảng F đều có khả năng kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2 tại bảng đấu.

ĐT Anh sẽ gặp đội nhì bảng F ở vòng 16 đội Dưới đây là những kịch bản có thể xảy ra ở bảng đấu này sau lượt trận đấu cuối cùng.

Nếu Hungary đánh bại Bồ Đào Nha.

Nếu Hungary giành thắng lợi trước Bồ Đào nha, họ sẽ giành vị trí số 1 tại bảng đấu với 7 điểm. Nếu Iceland hòa hoặc thắng Áo, họ sẽ kết thúc bảng đấu ở vị trí thứ 2 và Bồ Đào Nha kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3.

Nếu Áo đánh bại Iceland, Áo sẽ giành vị trí thứ 2 bảng đấu trong khi vị trí của Iceland và Bồ Đào Nha sẽ được xác định thông qua xét chỉ số phụ là bàn thắng, thua.

Nếu Hungary hòa với Bồ Đào Nha

Nếu Hungary hòa với Bồ Đào Nha, họ sẽ giành vị trí số 1 bảng F nếu Iceland không thắng được ĐT Áo.

Trong trường hợp Iceland có ket qua euro 2016 giành thắng lợi trước ĐT Áo vị trí số 1 bảng F sẽ được quyết định bởi hiệu số bàn thắng bại giữa Hungary và Iceland. Số bàn thắng bại trong trận Hungary gặp Bồ Đào Nha có thể là một yếu tố được tính đến.

Nếu Iceland và Áo kết thúc với tỷ số hòa, điều đó có nghĩa Iceland sẽ kết thúc bảng đấu ở vị trí thứ 2, Bồ Đào Nha đứng thứ 3.

Nếu Iceland thua, ĐT Áo sẽ giành vị trí thứ 2 và gặp ĐT Anh ở vòng đấu loại trực tiếp.

Nếu Hungary thua Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha sẽ giành vị trí số 1 tại bảng đấu nếu đánh bại Hungary và Iceland không thể đánh bại Áo.

Nếu Iceland đánh bại Áo, vị trí số 1 bảng F sẽ được quyết định bởi hiệu số bàn thắng của Bồ Đào Nha và Iceland.

Nếu Iceland hòa hoặc thua Áo, Hungary sẽ kết thúc ở vị trí thứ 2 bảng F và gặp ĐT Anh.