Scroll to Top
Lưu ý cần phải nhớ khi thiết kế cho người mệnh Mộc
1040 views

Cũng dựa vào thuyết Ngũ hành, dựa vào nguyên tố tương sinh và tương khắc để lựa chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà. Nhà mang gia chủ là người mệnh Mộc nên chọn màu của chính bản mệnh như xanh lam, xanh lá, nâu, vàng nhạt.

Mộc với tức thị cây cối, hoa cỏ. lúc cây cối tốt tươi là lúc mùa xuân đến, có theo không khí ấm áp, sum họp về mang tổ ấm.

Bởi vậy khi xem boi nam 2017, việc kiểu dáng nhà cho người mệnh Mộc cũng dựa vào các nguyên lý cơ bản này. Mộc là biểu trưng cho mùa xuân, là biểu đạt của sự sáng tạo và sinh sôi, cho sự năng động và linh động. khi thiết kế nhà, cần nhờ các nguyên tố có sự tương trợ để đem lại các tiện lợi cho ngôi nhà của người mệnh Mộc.

Hướng cửa chính cho gia chủ của người mệnh Mộc Đây là hướng Đông, Nam và Đông Nam. Theo xem phong thuy thì những hướng này sẽ giúp người mệnh Mộc luôn an lặng, tự tại, vui vẻ trong chính ngôi nhà của mình.


Khi kê giường cho phòng ngủ của người mệnh Mộc, bạn nên chọn giường quay về hướng Bắc vì hướng này đại diện cho Thủy, Thủy sinh Mộc sẽ rất khả quan cho gia chủ. không những thế, việc tuyển lựa các gam màu xanh nhạt cũng sở hữu thể mang đến không gian ngơi nghỉ thư giãn, dễ chịu.

Cũng dựa vào thuyết Ngũ hành, dựa vào nguyên tố tương sinh và tương khắc để lựa chọn màu sắc thích hợp cho ngôi nhà. Nhà với gia chủ là người mệnh Mộc nên chọn màu của chính bản mệnh như xanh lam, xanh lá, nâu, vàng nhạt.
Những gam màu này cũng phải chăng tiện dụng trong việc khiến cho đẹp cho ko gian. Tùy vào sắc độ đậm nhạt để bạn chọn lựa màu khiến màu nhấn hay màu nền. Có màu xanh lá hoặc nâu thì bạn nên chọn cho nội thất hay những đồ vật chính của căn phòng. những gam màu nhạt hơn như xanh lam hay vàng nhạt thì mang thể linh động hơn và dễ hơn trong việc trang trí.

Chọn màu xanh lá, xanh lam làm màu nhấn cho không gian mệnh Mộc.

Giả dụ bạn muốn chú trọng về tài lộc, may mắn, bạn sở hữu thể tuyển lựa màu xanh lá hoặc màu nâu của gỗ. Màu xanh lá có thể chọn cho phòng khách hay phòng bếp.
Màu nâu có thể chọn cho cửa ra vào hoặc phòng ngủ. Nên tránh dùng màu nâu cho phòng trẻ làm cho tránh ước mong và khả năng thông minh của bé, hạn chế tiêu dùng màu nâu cho hướng Tây Nam, bởi hướng này thuộc Thổ, khắc mang Mộc ko phải chăng cho gia chủ.

Màu xanh lá là gam màu khá khuyến khích làm đẹp cho các gian phòng chính.

Bên cạnh màu của bạn mệnh, gia chủ mệnh Mộc sở hữu thể chọn màu của Thủy như màu đen, xanh biển, màu nâu socola, xanh lơ, cà phê để làm cho đẹp cho môi trường sống của người mệnh Mộc.
Người mệnh Mộc khắc với màu trắng bởi trắng thuộc Kim. vì vậy bạn nên giảm thiểu tiêu dùng gam màu này cho ngôi nhà của mình.

Chất liệu trang trí thích hợp cho những không gian của người mệnh Mộc khá nhất là những chất liệu thuộc Mộc như đồ gỗ, đồ tre, mây, giấy, vải, đồ da…

Những đồ trang trí, làm cho đẹp như cây cảnh, hoa lá, những thiết bị như tranh ảnh, giấy dán tường mang họa tiết ngẫu nhiên, cây cỏ, mang con đường nét uốn lượn… đem lại vẻ đẹp bình lặng, giản dị, gần gũi cho ngôi nhà của người mệnh Mộc.
Đồ gỗ, đồ tre, mây, giấy, vải, đồ da… là các chất liệu thuộc Mộc.
các vật dụng, đồ tiêu dùng được làm cho từ chất liệu thuộc Mộc cũng có thể mang lại cảm giác ấm êm, vui vẻ, gần gũi cho không gian.

Tuy nhiên, những vật dụng thuộc Mộc lại bị tránh khi với cửa sổ rộng hoặc cửa chính ở hướng mặt trời mọc. Nên thêm rèm cửa hoặc rèm che phía ngoài để giảm sức nóng làm hỏng đồ đoàn trong nhà.

Phòng bếp luôn thuộc Hỏa, bạn có thể dựa vào nhân tố này để lựa chọn nội thất, đồ vật thuộc Mộc, bởi Mộc sinh Hỏa mang đến ko khí vui vẻ, đầm ấm cho căn phòng cũng như mang lại đa dạng may mắn cho mọi người sống trong nhà.
lựa chọn phụ kiện trang hoàng

Mang nguyên lý Thủy sinh Mộc, Mộc lại phù hợp mang những tuyến đường nét quanh co, uốn khúc nên các ngôi nhà của người mệnh Mộc sở hữu thể lựa chọn những con đường nét uốn cong, lượn sóng để trang trí.
một lối đi uốn khúc, hay 1 nội thất, thạch cao ốp nai lưng với đường lượn sóng đều có thể kích hoạt Thủy khí, mang đến rộng rãi may mắn cho gia chủ mệnh Mộc.

Ngoài ra, bạn có thể  xem lich van nien 2017 để xem ngày tốt xấu khi  mua bể cá, bể thủy sinh hay những chậu trồng sen, súng hay bát thả hoa tuoi để đem lại đa dạng niềm vui, an lành cho ngôi nhà.