Scroll to Top
Luận đoán vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng
248 views

Xem vận hạn tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Kỷ Sửu trong năm Quý Mão 2023 tại Xeplus.vn

Xem tử vi năm 2023, vận mệnh của người nam tuổi Mậu Dần chịu sự ảnh hưởng của sao Thái Âm.

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao Thái Âm tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm được sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi tiền bạc đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, có nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều nhận được cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, là năm tốt để lập gia đình.

Luận đoán vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Mậu Dần nam mạng

Hạn theo năm

Theo lịch vạn sự 2023 nam Mậu Dần năm 2023 sẽ chịu hạn Diêm Vương – Hạn Diêm Vương 2023 là một hạn chủ về thua thiệt kiện thưa, mất mát tiền bạc, của cải hao tán, vợ chồng lục đục, chia ly. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại tốt cho việc mưu cầu làm ăn buôn bán, kinh doanh chủ về tài lộc may mắn.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, nam Mậu Dần gặp một hạn tuổi là Hạn Kim Lâu. Đây là hạn xấu với việc xây dựng, sửa sang nhà cửa. Ngoài ra, nam Mậu Dần không bị phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Hoang Ốc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc