Scroll to Top
Lamborghini Centenario chưa ra mắt đã “cháy hàng”
on 14th Tháng Một 2016
| 468 views

Theo tin đồn, sẽ chỉ có 40 chiếc siêu xe Lamborghini Centenario được sản xuất với một nửa là phiên bản coupe và một nửa là phiên bản mui trần.

Lamborghini Centenario chưa ra mắt đã “cháy hàng”

Theo thông tin từ trước đó, hãng Lamborghini sẽ trình làng một mẫu siêu xe hoàn toàn mới trong triển lãm Geneva năm nay để kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini. Mặc dù chưa chính thức trình làng những siêu xe được nhiều người mong đợi này đã “cháy hàng”.

Nhiều người đồn đoán siêu xe này sẽ có tên là Lamborghini Centenario. Trong tiếng Ý, “Centenario” có nghĩa là 100 năm. Ngoài ra, trong tên của mẫu siêu xe này còn có cụm “LP770-4”. Qua đó, có thể đoán tân binh nhà Lamborghini sẽ sở hữu công suất tối đa 770 mã lực và hệ dẫn động 4 bánh.

Ban đầu, một số tin đồn khẳng định Lamborghini Centenario sẽ được phát triển dựa trên siêu xe Huracan LP610-4. Tuy nhiên, vào tháng trước, hãng Lamborghini lại úp mở việc siêu xe Lamborghini Centenario sẽ dùng chung cơ sở gầm bệ với người anh em Aventador LP700-4.

Tạp chí Autocar của Anh cho biết, hãng Lamborghini chỉ lên kế hoạch sản xuất đúng 40 chiếc siêu xe Centenario. Trong đó, 20 chiếc mang kiểu dáng coupe và 20 chiếc mui trần. Giá bán khởi điểm của siêu xe Lamborghini Centenario được đồn đoán là 2,38 triệu USD đối với phiên bản coupe. Con số này với phiên bản mui trần sẽ còn cao hơn, đúng như truyền thống nhà Lamborghini.

Ông Stephan Winkelmann, CEO của Lamborghini, mới đây đã khẳng định Centenario là “sự hòa trộn giữa công nghệ và siêu xe được phép chạy trên đường phố công cộng”. Trong khi đó, ông Maurizio Reggiani, giám đốc trung tâm nghiên cứu và phát triển của Lamborghini, tiết lộ siêu xe mới “sẽ có rất nhiều nội dung hấp dẫn”.

Những câu nói này của 2 vị lãnh đạo hãng Lamborghini chẳng cho biết thêm điều gì về tân binh Centenario. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn vì thế mà càng thêm nóng lòng chờ ngày Lamborghini Centenario trình làng.