Scroll to Top
Johnny Trí Nguyễn đánh giá Ducati Scrambler
on 9th Tháng Ba 2016
| 672 views

Cùng với chiếc Ducati Scrambler mới tậu, Johnny Trí Nguyễn đã ngay lập tức trải nghiệm hơn 600 km đường quốc lộ, đường đèo để có được những cảm nhận ban đầu về chiếc xe này.

Johnny Trí Nguyễn “review” về chiếc xe của mình sau hơn 600 km đi “phượt”

Ngoài lĩnh vực điện ảnh và võ thuật, ngôi sao Johnny Trí Nguyễn còn được biết đến là một “tín đồ” của mô-tô phân khối lớn. Bộ sưu tập xe của anh ngày càng nhiều hơn, đủ các dòng xe từ naked biker, sport bike cho đến Adventure.

Đặc biệt, Trí Nguyễn chia sẻ anh rất có cảm tình và thực sự thích các dòng xe của Ducati. Chính điều này đã đưa anh đến vị trí là đại sứ thương hiệu cho hãng xe Ý này tại Việt Nam.


Cùng với bạn gái Nhung Kate, Johnny Trí Nguyễn đã sắm một đôi Ducati Scrambler để thỏa mãn đam mê dịch chuyển của mình

Trong năm 2015, Trí Nguyễn đã tậu cho mình chiếc Ducati 899 Panigale trị giá 577 triệu đồng và ngay lập tức “độ” lại chiếc xe này theo gam màu chủ đạo là đen, một sở thích mà anh áp dụng cho hầu hết các xe môtô của mình.


Cặp đôi đã đồng hành với nhau suốt những chặng đường du Xuân vừa qua

Tương tự chiếc 899 Panigale, chiếc Ducati Scrambler mới mua hồi đầu tháng 2 cũng ngay lập tức đổi sang màu đen. Cùng mua 2 chiếc Ducati Scrambler với bạn gái Nhung Kate, Trí Nguyễn đã thực hiện chuyến du Xuân dài để thưởng thức hương vị mà chiếc xe mới đem lại. Đó cũng là nguồn gốc để ra đời clip “review” về chiếc Ducati Scrambler mới nhất trong series các video chia sẻ đam mê môtô mà Trí Nguyễn thực hiện trong thời gian qua.

Tạp chí tri thức thời đại