Scroll to Top
Hyundai Tucson một chiến binh thực thụ trên mọi hành trình
850 views

Một trong những điểm nhấn khác của chiếc Hyundai Tucson việt dã là hệ thống treo off-road mới giúp nâng cao gầm xe thêm 152 mm.

Cách đây không lâu, hãng Hyundai đã tung ra những hình ảnh và thông tin đầu tiên của một mẫu xe Tucson độ dự kiến sẽ trình làng trong triển lãm SEMA 2015 diễn ra vào tháng 11 tới. Đến nay, hãng Hyundai lại tiếp tục giới thiệu một phiên bản độ khác của mẫu xe SUV Tucson quen thuộc dành cho triển lãm SEMA năm nay.

Chiếc Hyundai Tucson độ đầu tiên gây ấn tượng với hệ dẫn động có công suất tối đa lên đến 700 mã lực và gầm xe nằm sát mặt đất. Trong khi đó, chiếc Hyundai Tucson độ thứ hai lại sở hữu gầm cao và thiết kế hầm hố, đúng chất off-road. Được đánh giá là chiếc Tucson độ thứ hai và được xem như một sự kết hợp giữa hãng Hyundai và Rockstar Performance Garage.

Ngay từ khi phát triển chiếc Tucson này, Hyundai và Rockstar Performance Garage đã hướng đến mục tiêu tạo ra một chiến binh việt dã thực thụ.

Dự kiến trình làng trong triển lãm SEMA 2015 vào ngày 3/11 tới, chiếc Hyundai Tucson có một không hai mang trên mình thiết kế ngoại thất hầm hố với cản va trước/sau thô ráp, giá chằng đồ trên nóc chế tạo riêng và dải đèn LED nằm ngang.

Ngoài ra, chiếc Hyundai Tucson độ còn đi kèm cửa sổ màu tối và hốc bánh xe mới để chứa bộ la-zăng chuyên chạy off-road có tên KMC XD Series “Bully” với đường kính 17 inch, nằm trong lốp Mickey Thompson MTZ P3 cỡ 32 inch.

Theo như đánh giá của giới thạo tin, một trong những điểm nhấn khác của chiếc Hyundai Tucson độ là hệ thống treo off-road mới với giảm xóc và thanh giằng tùy chỉnh. Nhờ đó, chiều cao gầm của Hyundai Tucson được tăng thêm 152 mm.

Nguồn cung cấp sức mạnh của chiếc Hyundai Tucson độ là khối động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1,6 lít, đi kèm cổ hút chế tạo riêng và hệ thống xả Magnaflow.

Tạm thời, hãng Hyundai chưa công bố thông số hoạt động của chiếc Tucson độ mới. Chỉ biết, động cơ truyền sức mạnh đến cả 4 bánh thông qua hộp số ly hợp kép 6 cấp.

Tạp chí tri thức thời đại