Scroll to Top
Honda Việt Nam lấn sang kinh doanh quần áo
2117 views

Ngay tại các đại lý chính hãng của Honda Việt Nam đã chính thức bày bán những trang phục cho người đi xe máy từ ngày 26/7.

inh doanh quần áo - ảnh 1

Công ty Honda Việt Nam sẽ chú trọng phát triển 3 dòng phụ kiện bao gồm phụ kiện xe máy, mũ bảo hiểm và trang phục. Ở thị trường xe máy Việt Nam, trang phục vẫn còn là khái niệm mới mẻ với khách hàng và chưa thực sự được phát triển. Vì thế Honda Việt Nam đã quyết định ra mắt dòng trang phục dành cho người lái xe với nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm 2 loại là trang phục thời trang hằng ngày và trang phục bảo vệ.

Trang phục hàng ngày là dòng áo phông có thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn, năng động. được lấy ý tưởng từ slogan “The Power of Dreams” nổi tiếng của Honda bao gồm 2 màu trắng và xanh tím than khỏe khoắn với đủ 4 cỡ S, M, L, XL, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sử dụng chất liệu cotton dễ dàng thấm hút mồ hôi, giúp người mặc thoải mái hơn khi sử dụng.

Dòng trang phục cao cấp bao gồm áo khoác, áo sơ-mi cho cả nam và nữ, chất liệu vải có tính năng làm mát, chống tia UV, thấm hút mồ hôi tốt và nhanh khô, đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Dòng trang phục bảo vệ này thích hợp cho những ai thích đi phượt hay yêu thích các dòng xe thể thao phân khối lớn.

Một số trang phục mà Honda Việt Nam bắt đầu bán:

Áo sơ mi nam giá 380k. 

Áo phông cổ nam giá 450k

Áo mưa được bán với giá 790k/chiếc.

 
Áo khoác thiết kế đơn giản có giá 1,350 triệu đồng. Có cả mẫu dành cho biker nam và nữ.

Găng tay nửa ngón Honda có giá 670k/chiếc.

 Găng cả ngón giá 730k.

Áo bảo hộ Taichi giá bán 2,910 triệu đồng.
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)