Scroll to Top
Honda Avancier – Mẫu SUV mới mạnh mẽ
960 views

Giống như những thị trường khác, phân khúc SUV phát triển mạnh ở Trung Quốc, nhưng sự hiện diện các mẫu xe nhà Honda lại chưa nhiều, vì thế Avancier ra đời để giải quyết bài toán.

Honda giới thiệu mẫu SUV cỡ lớn mới tại Beijing Motor Show 2016, đây là mẫu xe phát triển riêng, còn bài chiến lược để Honda đánh chiếm thị trường Trung Quốc.

Mang tên Avancier, chiếc SUV là phiên bản thương mại của Concept D ra mắt năm ngoái tại triển lãm Thượng Hải. Mặt trước mang thiết kế với ngôn ngữ mới nhất của hãng, đường nóc dốc xuống cũng như vai chắn bùn thể hiện hình ảnh mới mẻ đã xuất hiện trên bản concept.

  • XSMB – Cập nhật thông tin kết quả xsmb mới nhất và nhanh chóng cho các bạn.

Avancier nằm ở phân khúc phía trên CR-V, sử dụng động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp. Đây là lần đầu tiên Honda áp dụng động cơ này cho thị trường Trung Quốc. Xe có cả phiên bản dẫn động một cầu và dẫn động 4 bánh. Chi tiết kỹ thuật vẫn được giữ kín cho tới gần ngày xe ra đại lý.

rg-beijing-honda-avancier-2-10-2130-3008-1463130790

Năm 2015, doanh số Honda ở Trung Quốc chạm mốc 1 triệu xe, hãng sẽ tiếp tục kế hoạch đẩy mạnh nội địa hóa trong 2016. Giống như những thị trường khác, phân khúc SUV phát triển mạnh ở Trung Quốc, nhưng sự hiện diện các mẫu xe nhà Honda lại chưa nhiều, vì thế Avancier ra đời để giải quyết bài toán.

Hiện nay, Honda có 2 mẫu SUV bán tại Trung Quốc là CR-V bởi liên doanh Dongfeng Honda và HR-V dưới 2 tên khác nhau, X-RV bán bởi Dongfeng Honda và Vezel bán bởi Guangqi Honda, một liên doanh khác của hãng xe Nhật tại đây.
Nguồn: VNexpress