Scroll to Top
Hà Hồ khoe vòng 1 quyến rũ tại Pháp
594 views

Nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh ngẫu hứng, khoe vòng một quyến rũ trong bộ trang phục sặc sỡ màu sắc nhân dịp sang Pháp du lich.

Nhân chuyến sang Đức biểu diễn chương trình ‘Đêm hội chân dài 11’, Hồ Ngọc Hà qua Pháp du lich. Cô tranh thủ thực hiện bộ ảnh tại đây.

Hồ Ngọc Hà khoe vòng một quyến rũ khi chụp ảnh tại Pháp ảnh 5

Hồ Ngọc Hà mặc đơn giản nhưng rất gợi cảm, khoe được hình thể quyến rũ, đặc biệt vòng 1 quyến rũ. Vẻ sexy cùng với thần thái lai Tây của Hà Hồ không khác gì một người mẫu Pháp.

Hồ Ngọc Hà khoe vòng một quyến rũ khi chụp ảnh tại Pháp ảnh 6

Bộ ảnh do bạn thân của cô là nhà thiết kế Lý Quí Khánh chụp và chọn bối cảnh. Nữ ca sĩ diện bộ trang phục màu sắc sặc sỡ kết hợp với băng đô cổ điển, khoe lưng trần nuột nà. Từng làm người mẫu lâu năm, lại sở hữu vẻ đẹp lai quyến rũ nên nữ ca sĩ diễn xuất rất ấn tượng trước ống kính.

Hồ Ngọc Hà khoe vòng một quyến rũ khi chụp ảnh tại Pháp ảnh 7

Bộ trang phục đơn giản nhưng giúp Hồ Ngọc Hà khoe được đường cong quyến rũ giữa cỏ cây, hoa lá. Năm nay Hồ Ngọc Hà không tham gia bất kỳ chương trình giai tri truyền hình thực tế nào. Từ đầu năm, nữ ca sĩ đã từ chối 5 lời mời làm giám khảo. Từ tháng 7 đến tháng 9, Hồ Ngọc Hà mang đêm nhạc ‘Love songs’ sang Mỹ, Australia và châu Âu. Dự kiến, tour diễn có khoảng 14 đêm nhạc.

Hồ Ngọc Hà khoe vòng một quyến rũ khi chụp ảnh tại Pháp ảnh 8

Hồ Ngọc Hà thường xuyên biểu diễn tại Mỹ, nhưng đây là lần đầu tiên cô tổ chức liveshow riêng dành cho kiều bào. Chương trình sẽ có sự tham gia của các khách mời như: Thanh Hà, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn…

Hồ Ngọc Hà khoe vòng một quyến rũ khi chụp ảnh tại Pháp ảnh 9

Ngoài những ca khúc được yêu thích trong show tại Việt Nam, tour diễn sắp tới tại Mỹ sẽ có những tiết mục lần đầu tiên được trình diễn cũng như sự kết hợp giữa ngoi sao Hồ Ngọc Hà với các khách mời. Tinh thần chủ đạo của các đêm nhạc này vẫn là lãng mạn, ngọt ngào.