Scroll to Top
Gợi ý trang phục xuống phố dành cho những ngày ‘lười nhác’
on 19th Tháng Bảy 2017
| 594 views

Trong những ngày lười nhác bạn không muốn phải diện những món đồ cầu kỳ, rắc rối. Bạn muốn diện trang phục đơn giản, sành điệu không lo âu chính là cách khắc phục hiệu quả nhất.

Goi y trang phuc xuong pho danh cho nhung ngay 'luoi bieng' hinh anh 1

Thoi trang 2017 chính là cách tốt nhất để thể hiện tính cách và cảm xúc trong nội tâm của bạn. Vào những ngày lười không biết diện trang phục thế nào thì hãy diện màu hồng. Đây được xem như sắc thái giúp tiếp thêm động lực để bạn tiếp tục công việc của mình.

 

Goi y trang phuc xuong pho danh cho nhung ngay 'luoi bieng' hinh anh 3

Nếu quá bận rộn để diện một chiếc váy dài thì mẫu áo sơ mi tay phồng cùng quần jeans và giày mule chính là công thức chung dành cho các tín đồ thời trang đơn giản, sành điệu

Goi y trang phuc xuong pho danh cho nhung ngay 'luoi bieng' hinh anh 2

Nếu các tín đồ thời trang trẻ không thích diện trang phục gam hồng, thiết kế váy hở vai kết hợp cùng thắt lưng to bản cũng trở thành gợi ý thú vị, tiêu tốn ít thời gian trong những ngày lười này.

Goi y trang phuc xuong pho danh cho nhung ngay 'luoi bieng' hinh anh 4

mix&match một chiếc đầm sơ mi oversized, giày sneaker và lối trang điểm trong trẻo. Tuy nhiên, các quý cô cũng nên tiết chế việc lựa chọn phụ kiện vì set đồ này thường rất dễ khiến bản thân trở nên luộm thuộm

Goi y trang phuc xuong pho danh cho nhung ngay 'luoi bieng' hinh anh 5

khi lựa chọn trang phục gồm mẫu đầm dài đơn giản hòa phối cùng quần jeans cắt gấu và một đôi hoa tai tinh tế.

Goi y trang phuc xuong pho danh cho nhung ngay 'luoi bieng' hinh anh 6

Vào những dịp vội vàng chưa kịp hình dung trang phục diện trang phục như thế nào thì áo pyjama, chân váy xếp li sẽ trở thành bộ đôi ăn ý trong mùa hè năm nay.