Scroll to Top
GM Việt Nam tặng xe và động cơ cho 12 trường
956 views

Công ty TNHH General Motors Việt Nam đã trao tặng 2 xe cùng 10 bộ động cơ và hộp số ôtô Chevrolet cho 12 trường đại học và trường dạy nghề tại Việt Nam. 

GM Việt Nam tặng 2 xe và 10 động cơ cho 12 trường đại học, dạy nghề.

Các thiết bị tài trợ là một xe 7 chỗ Chevrolet Captiva, một xe cỡ nhỏ 5 chỗ Chevrolet Spark cùng 10 bộ động cơ và hộp số của các xe Captiva, Orlando, Cruze và Spark. Các thiết bị này sẽ được dùng trong công tác giáo dục và đào tạo cho các sinh viên chuyên ngành công nghệ ôtô.

GM Việt Nam tặng xe và động cơ cho 12 trường  - ảnh 2

Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius phát biểu tại buổi lễ tặng xe cho các trường đại học, dạy nghề.

Buổi lễ có sự tham dự của Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông Ted Osius, và các đại diện đến từ Bộ Công Thương, Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Tổng Cục Dạy nghề – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, ban lãnh đạo GM Việt Nam và tập thể giáo viên và sinh viên đến từ 12 trường đại học và trường dạy nghề trên cả nước.“Với những thiết bị tài trợ này, các sinh viên chuyên ngành công nghệ ôtô có thể tháo dỡ và lắp ráp các bộ phận và linh kiện xe, từ đó hiểu rõ hơn những công nghệ hiện đại ẩn chứa trong một chiếc ôtô”, Tổng Giám đốc General Motors Việt Nam, ông Wail A. Farghaly, chia sẻ. “Chính những sinh viên này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình tương lai của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam, và chúng tôi rất vinh dự được góp phần vào sự phát triển của các em.”

 Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc General Motors Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius cho biết: “Quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và tổ chức giáo dục là rất quan trọng để phát triển thế hệ tài năng tiếp theo, thúc đẩy phát triển kinh tế, và làm cho thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. General Motors đã có một số chương trình tuyệt vời về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.”