Scroll to Top
Giấc mơ có dự đoán tương lai của bạn hay không
on 12th Tháng Ba 2018
| 457 views

Ý nghĩa biểu trưng của giấc mơ

Nếu bạn mơ thấy một sự vật, sự việc, hiện tượng gì đó hì không hẳn giấc mơ là về điều đó. Mơ thường mang tính biểu trưng. Bất kì sự vật gì bạn mơ thấy đều có ý nghĩa của riêng nó.

Cảm xúc

Cảm xúc thông thường nhất khi mơ đó là cảm giác lo lắng và cảm xúc tiêu cực thì thường xuất hiện hơn tích cực.

Bạn mơ khoảng bốn đến năm giấc mơ mỗi đêm

giai-ma-giac-mo

Trung bình bạn sẽ mơ bất cứ điều gì trong khoảng một đến hai tiếng đồng hồ mỗi đêm.
Những giấc mơ linh cảm
Có không ít trường hợp đáng kinh ngạc về những người thực sự mơ về những điều sẽ xảy đến với họ sau đó theo đúng cách mà họ đã mơ. Bạn có thể cho rằng họ có khả năng nhìn trước tương lai hoặc chỉ là sự trùng hợp.

Xem thêm: Mơ thấy gián có phải điềm tốt không
Nhà văn, nhà diễn thuyết nổi tiếng người Mỹ Mark Twain đã mơ thấy cái chết của anh trai mình;
19 giấc mơ tiên tri đã được xác nhận về thảm họa chìm tàu Titanic.
Trong trường hợp Lincohn, ông có nhiều kẻ không ưa và luôn trong tình trạng đe dọa ám sát. Vì thế giấc mơ của ông phản ánh tâm trạng đầy âu lo về tình thế bất ổn vây quanh ông (phù hợp với giả thuyết mơ để sinh tồn). Trong thảm họa Titanic, phần lớn linh cảm được thông báo sau sự kiện nên không đáng tin cậy. Trong tai nạn Aberfan, cư dân trong vùng nhiều lần cảnh báo mối nguy hiểm chết người nhưng nhà chức trách không quan tâm đúng mức. Trong trường hợp thượng nghị sĩ Robert Kennedy, nên nhớ rằng anh của ông, tổng thống John Kennedy bị ám sát chỉ vài năm trước và mối nguy hiểm không lúc nào rời Robert khi ông ra tranh cử. Vì thế nếu có người mơ thấy ông bị bắn thì cũng không có gì lạ.