Scroll to Top
Giấc mơ báo hiệu bệnh tật
on 10th Tháng Năm 2017
| 412 views

Các chuyên gia của xo so mien bac cảnh báo nếu bạn mơ thấy các giấc mơ dưới đấy , hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay thức thì .

1 . Mơ thấy tiếng vang kỳ lạNgủ mơ với tiếng vang lạ thường là điềm báo thính giác của bạn có vấn đề hoặc có thể bạn mắc căn bệnh nào Đó can dự đến vấn đề nghe nhìn.

2 . Mơ thấy người hoặc quái vật đánh vào đầuđấy là tín hiệu cho thấy bạn mang thể mắc bệnh can dự tới u não hoặc liên quan tới hệ thống thần kinh.

sở hữu thể bạn quan tâm: Giải mã giấc mơ thường gặp

3. Mơ thấy bị ngạt thởnếu như bạn ngủ mơ thấy mình bị ngạt thở hay khí quản bị vướng thì với thể là điềm báo can dự tới các bệnh về hô hấp.

mo-bao-hieu-benh-tat

4. Mơ thấy bị tầm nã đuổi, kêu không lên tiếng, tim đập nhanhgiả dụ mơ thấy những trở ngại trên chứng tỏ rằng thân thể bạn đang tiềm tàng các bệnh can hệ đến tim mạch, máu ko cung cấp đủ lên não.

5. Mơ thấy bị rơi trong khoảng trên cao xuốngđấy khá cho là triệu chứng can hệ đến bệnh tim.

6. Mơ bị chết đuốiCòn một số giấc mơ khác bạn sở hữu thể gặp phải nếu như mắc bệnh

Dưới đấy là một vài giấc mơ sở hữu can hệ tới bệnh tật.

một. Mơ thấy với người hoặc quái vật gõ vào đầu bạn, hoặc đổ chất lỏng vào ngũ quan của bạn… với thể là bạn bị u não và bệnh về hệ thần kinh.

2 . Trong giấc mơ sở hữu âm thanh lạ. Trung khu thích giác có thể mang một đôi biến chứng nào Đó hoặc những huyết quản phụ cận bị xơ vữa.

3. Mơ thấy khí quản bị chẹn, thở khó nhọc , nghẹt thở. Hệ hô hấp sở hữu thể sở hữu bệnh.

4. Trong giấc mơ bị truy hỏi đuổi, cực kì sợ hãi, kêu không thành tiếng, chạy không nổi, thức giấc dậy vẫn còn sợ, toát mồ hôi, tim đập nhanh. với thể là thiểu năng động mạch vành.

5. Trong giấc mơ đi ko vững, thân người vẹo vọ , chân tay trĩu nặng, hẳn nhiên cảm giác ngột thở, rồi thiên nhiên tỉnh dậy. với thể là triệu chứng đau thắt ngực.

6. Mơ thấy rơi từ trên cao xuống, nhưng chung cuộc chưa kịp rơi xuống tới mặt đất đã tỉnh dậy. với thể là triệu chứng bệnh tim.

7. Mơ thấy cảnh với nước, như lũ lụt, đầm lầy, chết đuối … Hệ gan-mật và thận sở hữu thể sở hữu tổn thương .

8. Trong mơ bị đánh, thức giấc dậy cảm thấy đau ở chỗ bị đánh. Báo trước phủ tạng đối ứng với thể bị tổn thương.

bởi vậy , những chuyên gia ket qua xo so cho rằng, giả dụ khi ngủ mà phổ biến lần xuất hiện những giấc mơ sở hữu các tình tiết tương tự như trên bạn nên lưu ý.