Scroll to Top
Em chờ anh liệu hạnh phúc hay trái đắng
on 21st Tháng Tám 2017
| 772 views

Tôi nay cũng đã 35 tuổi rồi, liệu tin anh chờ đợi anh như vậy có thật sự xứng đáng. Khi mà niềm tin về anh càng ngày càng giảm. Chờ đợi liều có được hạnh phúc?, blog tâm sự tình yêu chia sẻ.

Tôi và anh tình cờ quen nhau qua một trang mạng xã hội, đến nay cũng đã gần tròn 1 năm. Từ ngày đầu quen nhau, tôi nghĩ chúng tôi chỉ dừng ở mức tình bạn, không hơn, không kém vì tôi không bao giờ tin vào tình cảm trên mạng sẽ có thật. Nhưng với thời gian và sự chân thành tôi dần bắt đầu chấp nhận tình cảm của anh đã dành cho tôi, đã trải qua 2 cuộc tình không trọn vẹn và khi đến với anh, tôi vẫn còn rất nghi ngại về chuyện tình cảm. Tôi sợ nếu đặt niềm tin vào tình cảm này rồi cũng sẽ lại dang dở như những lần trước mà thôi. Nhưng anh đã thuyết phục tôi hãy tin vào tình cảm mà anh đang dành cho tôi. Anh nói với tôi rằng: “Anh sẽ yêu thương và mang lại hạnh phúc đến cho tôi suốt cuộc đời này, vì anh cũng là người đã một lần dang dở trong hôn nhân nên anh rất quý trọng tình cảm và hạnh phúc gia đình”. Tôi đã cố gắng rất nhiều để gạt bỏ mặc cảm trong lòng vì sự thua kém anh về mọi mặt, tôi cố gắng xây dựng lại niềm tin ở tình cảm của anh và tin rằng tình yêu chúng tôi sẽ có ngày đơm hoa kết trái.

Tôi muốn anh luôn vui vẻ và yên tâm làm việc nhưng không biết anh có hiểu cho tôi không? Tôi không biết anh đang nghĩ gì, bận gì nữa, những lời hứa với tôi anh cũng dần quên, những dòng tin nhằn và những cuộc gọi cả những lần gặp gỡ giữa tôi và anh cũng thưa dần. Những lần gặp nhau hiếm hoi tôi vẫn thỉnh thoảng nhắc về chuyện anh đưa tôi về ra mắt gia đình anh nhưng anh đều viện cớ và lẩn tránh. Giờ đây, trong tôi, niềm tin vào tình yêu của anh đang dần dần tắt lịm, chỉ còn lại những nỗi hoài nghi và thắc mắc rất nhiều. Đã nhiều đêm tôi suy nghĩ về anh, về những gì anh đã từng thề hứa với tôi để rồi cuối cùng là những giọt nước mắt tủi hờn lăn dài trên má mà vẫn không tìm được lời giải đáp cho những hành động anh đối xử với tôi trong thời gian gần đây.

Anh hứa hẹn với tôi nhiều về tương lai tốt đẹp
Anh hứa hẹn với tôi nhiều về tương lai tốt đẹp

Nhưng đến giờ mọi việc vẫn nằm trong dự tính của anh, khi mọi người trong gia đình tôi hay có người quen bất chợt hỏi thăm về chuyện cưới hỏi giữa tôi và anh dự định đến đâu thì tôi luôn tránh né, bất an và rất buồn về điều này. Tôi không biết phải trả lời hay giải thích với mọi người ra sao cả. Tôi luôn cố chịu đựng và không chia sẻ với ai, kể cả anh vì tôi không muốn tạo áp lực với anh.

==> Xem thêm cập nhật tin tuc trong ngay moi nhat  tin hot, tin thời sự,…

Càng ngày tôi càng yêu anh nhiều hơn, những ngày tháng đầu khi bên anh tôi rất vui và hạnh phúc vì anh luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc tôi. Anh là người đàn ông thành đạt và giỏi giang, anh luôn bận rộn với công việc nhưng luôn dành thời gian gặp gỡ. Trước đây, mỗi ngày anh hay thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm tôi. Anh cũng đã về ra mắt gia đình tôi được vài lần và hứa hẹn sẽ đưa tôi về ra mắt gia đình anh, anh còn tính toán đến việc cưới hỏi của cả hai vì hiện giờ cả anh và tôi tuổi cũng đã lớn nên rất mong muốn ổn định việc lập gia đình.

Tôi nay cũng đã 35 tuổi rồi, chỉ muốn ước cho mình có được một mái ấm gia đình nho nhỏ thật hạnh phúc, muốn tìm một nửa yêu thương luôn chân thành cũng như bao người phụ nữ bình thường khác nhưng hạnh phúc đối với tôi sao lại khó tìm đến vậy? Tôi đã nhiều lần muốn từ bỏ mọi thứ, kể cả anh. Tôi cũng đã nhắn tin và đòi chia tay với anh, thậm chí trong vòng một tuần tôi đã không liên lạc và không nghe điện thoại khi anh gọi đến. Cứ nghĩ làm vậy là tôi sẽ quên được anh nhưng rồi mọi chuyện không dễ như thế, nỗi nhớ anh mỗi ngày cứ dằn vặt tôi. Ngày nào tôi cũng nhìn cái điện thoại và rồi tôi sợ mình mềm lòng nên đã cất giấu nó đi. Nhưng trái tim tôi vốn yếu mềm không thắng nổi lý trí và cuối cùng tôi lại bỏ cuộc. Tôi từ bỏ ý định rời bỏ anh, tôi liên lạc lại với anh và chúng tôi lại vui vẻ bên nhau. Rồi ngày tháng anh cứ hứa hẹn với tôi những điều tốt đẹp về tương lai của hai đứa, tôi cứ để mặc mọi chuyện dần trôi theo ngày tháng. Tôi cũng hứa với anh là sẽ không bao giờ rời xa anh, sẽ không từ bỏ tình cảm của anh và tôi hiện tại, cho dù có khó khăn hay gian khổ thế nào đi nữa.

Nhưng giờ đây tôi đang thật sự rất mệt mỏi vì áp lực từ phía gia đình, tôi không biết là có đủ sức để có thể cùng anh đi hết quãng đường còn lại của cuộc đời này hay không nữa? Dù đang vẫn còn rất yêu anh nhưng tôi muốn từ bỏ tình cảm này. Giờ đây tôi đang rất hoang mang về tình cảm của anh đã dành cho tôi là có thật lòng hay không?

Tôi phải làm gì trong hoàn cảnh này khi niềm tin với anh ngày càng giảm sút, có nên tin tưởng anh và tiếp tục chờ đợi? Tôi cần lắm những lời khuyên lúc này là tôi nên tiếp tục tình cảm của mình hay từ bỏ trong khi tôi vẫn còn yêu anh?

Nguồn: Xeplus.vn tổng hợp