Scroll to Top
Đôi lời giải đáp về giấc mơ thấy đám cưới
675 views

Đám cưới là sự kiện quan trọng trong đời của mỗi con người. Phải chăng nằm mơ thấy là báo hiệu cho cuộc sống của bạn sắp thay đổi và trở nên rực rỡ, nhiều hạnh phúc hơn. Nằm mơ thấy đám cưới có ý nghĩa gì? Chiêm bao thấy đám cưới đánh đề con gì dễ trúng?

Mơ thấy đám cưới mang ý nghĩa gì?

Mơ thấy mình sắp làm đám cưới: Trong giấc mơ, bạn thấy mình sắp kết hôn, điều này gửi đến cho bạn thông điệp sự nghiệp, công việc bạn đang tiến triển tốt, mọi việc thông thuận, làm gì cũng thành công, dễ dàng.

Mơ thấy đám cưới của người khác: Bạn đang yêu đơn phương ai đó, cho đi rất nhiều nhưng không nhận lại được gì. Vì vậy hãy tỉnh táo, nhìn lại tình cảm của mình và quyết định bạn nhé.

Mơ thấy tham gia đám cưới 1 người quen biết: Sắp có chuyện không hay liên quan đến bạn, cần thận trọng trong lời nói và hành động để tránh gặp xui xẻo nhé.

Mơ thấy bạn làm đám cưới với vợ hoặc chồng mình: Đối phương, bạn đời đang có ý định chia tay với bạn hoặc họ không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại, bạn nên chuẩn bị tâm lý cho trường hợp xấu nhất xảy ra.

Đánh xo so con gì khi mơ thấy đám cưới?

Nếu chiêm bao thấy đám cưới, bộ số may mắn của bạn là: 62 – 26 – 02 – 31.