Scroll to Top
Điềm báo tài vận khi mơ thấy chim ưng
on 10th Tháng Mười Một 2017
| 1240 views

Nó tượng trưng cho linh cảm, bầu trời và quyền lực, cũng đại diện cho nhân tố tinh thần nội tâm của người nằm mơ. Trong thần thoại Ai Cập cổ đại, sau khi chim ưng bay lên mặt trời có thể bình an trở về, vì vậy bên cạnh thần mặt trời thường có chim ưng. Thần Mặt trời Horus của Ai Cập có hình dáng là thân người đầu chim. Cùng chuyên gia giải mã của trang kết quả xổ số miền Bắc tìm hiểu chi tiết giấc mơ này nhé!

Chim ưng bay cao trên bầu trời tượng trưng cho sự nghiệp phát triển hanh thông thuận lợi.

Mơ thấy chim ưng có nghĩa là về mặt sự nghiệp sẽ lên một tầm cao mới, có thể suy xét mở ra một lĩnh vực mới. Mơ thấy chim ưng đậu lên đầu mình là điềm báo sẽ được thăng chức.
Mơ thấy chim hạc bay trên trời là đường tài lộc có chuyển biến tốt, có lẽ cha mẹ sẽ hỗ trợ bạn một phần nào đó.

mo-chim-ung

Mơ thấy chim ưng bay trên trời cao là đường học hành tiến bộ, tuy nhiên bạn cũng không nên mù quáng phí tiền để mua những cuốn sách tham khảo không phù hợp với trình độ của mình.

Mơ thấy chim cú vọ đứng trên cây cảnh báo mặt sức khoẻ u ám, có thể bị cận thị hoặc cũng có thể bị thương.
Thấy chim ưng xuất hiện trong giấc mơ của mình, chứng tỏ bạn đang rất tập trung vào nguyện vọng, mục tiêu của mình trong cuộc sống hiện tại

Mơ thấy chim ưng bắt mồi điều này dự báo bạn sắp thành công lớn. Nếu đang kinh doanh hay mua bán gì thì đừng chần chừ nhé bạn. Rất có thể bạn sẽ thắng lớn đấy.