Scroll to Top
Điềm báo gì trong giấc mơ thấy cầu hôn
on 18th Tháng Bảy 2018
| 3628 views

Các cô gái đều muốn có một lời cầu hôn hoàn hảo từ phía người bạn trai của mình. Vậy trong giấc mơ thấy cầu hôn là điềm báo gì ? Giấc mơ này mang đến con số may mắn nào khi tham gia xổ số ? Câu trả lời sẽ được sxmbnhanhnhat giải đáp ngay sau đây.

Điềm báo trong giấc mơ cầu hôn

Trong giấc chiêm bao bạn thấy mình đang cầu hôn ai đó hoặc nằm mơ mình được người khác cầu hôn, điều này muốn nói  bạn đang nghĩ về hôn nhân hay một số cam kết lâu dài về tình yêu hoặc công việc.

Nữ giới

Đối với cô gái trong giấc mơ thấy có người đến cầu hôn, hay mơ thấy người mình yêu ngỏ lời cầu hôn, điều này chứng tỏ cô ta rất chung tình với bạn trai. Nhưng họ lại không nắm chắc được quan điểm của bạn trai, bởi vì ngại trực tiếp mở miệng nên trong lòng cứ thấp thỏm lo âu.

Với các cô gái khi đã thật lòng yêu mến một ai, thì nên dũng cảm theo đuổi, chớ để mối lương duyên vụt khỏi tầm tay rồi hối tiếc.

Mơ thấy cầu hôn
Mơ thấy cầu hôn

Nam giới

Mơ thấy cầu hôn
Mơ thấy cầu hôn

Chàng trai trẻ trong giấc mơ thấy mình cầu hôn cô gái mình yêu, điều này chứng tỏ anh ta rất yêu cô gái này. Tuy nhiên, họ lại không biết làm cách nào để có được tình yêu của cô ấy.

Mơ thấy cầu hôn đánh con gì

Mơ thấy mình hay ai đó đang được cầu hôn bởi một người khác liên quan đến các con số: 02, 26, 60, 75.

Chúc bạn may mắn cùng kqxosohomnay  với giấc mơ thấy cầu hôn !

>> Xem thêm bài viết : Ý nghĩa liên quan trong giấc mơ về cây phong