Scroll to Top
Devel Sixteen – Siêu xe nhanh nhất thế giới hiện nay
837 views

Với tốc độ tối đa lên tới 560 km/h, khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 1,8 giây, Devel Sixteen đã vượt mặt “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron để trở thành siêu xe nhanh nhất thế giới.

Devel Sixteen – Siêu xe nhanh nhất thế giới hiện nay

Devel Sixteen được trang bị cho động cơ “siêu khủng” V16 cho với công suất tới đa lên tới 5.000 mã lực. Với sức mạnh này, Devel Sixteen có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 560 km/h, tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 1,8 giây, vượt qua con số 431km / h của “ông hoàng” tốc độ Bugatti Veyron Super Sport.

Nhìn từ bên ngoài, siêu xe này có nhiều nét thiết kế tựa với siêu phẩm Lamborghini Veneno về ngoại thất và Koenigsegg Agera ở nội thất. Cặp cánh cửa mở kiểu cánh chim khá giống với chiếc xe mang phong cách hệt như trong phim Batman (Người dơi).

Chiếc xe còn khá lạ lẫm với nhiều người này được xem như biểu tượng tốc độ của xứ Trung Đông. Với mức giá tầm khoảng 1 triệu USD, Devel Sixteen thực sự là một siêu xe tốc độ đáng mơ ước.

Devel Sixteen, nhà sản xuất xe hơi tại Dubai đã phát hành một video “khoe” sức mạnh siêu sung của mẫu siêu xe cùng tên với công suất lên tới 4.515 mã lực.

Devel Sixteen muốn tạo ra một mẫu siêu xe với sức mạnh “khủng khiếp” 5.000 mã lực và họ đã biến điều đó thành hiện thực. Chiếc xe được trang bị động cơ V16 12.3 lít, đi kèm với 4 bộ tăng áp cho công suất tối đa 4.515 mã lực.

Tuy chưa đạt 5.000 mã lực như tuyên bố trước đó, nhưng đây đã là con số mà chưa một mẫu siêu xe nào trên thế giới đạt được. Devel Sixteen được cho là có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 560 km/h, tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 1,8 giây, vượt qua con số 431km / h của “ông hoàng” tốc độ Bugatti Veyron Super Sport.

Nếu Devel Sixteen đi vào sản xuất thì đây sẽ là chiếc xe được trang bị động cơ mạnh mẽ nhất từ trước tới nay và cũng là mẫu xe đầu tiên sử dụng động cơ V16 turbo từng được sản xuất.