Scroll to Top
Đàn anh khuyên Neymar sớm rời PSG
on 26th Tháng Hai 2018
| 522 views

Cựu danh thủ Guti cho rằng tiền đạo Neymar của PSG cần chuyển tới Real Madrid để đạt những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Mới đây, Guti – một cựu cầu thủ của đội bóng Hoàng gia đã lên tiếng mời gọi Neymar nên sớm chuyển tới sân Santiago Bernabeu trên ty le ca cuoc: “Tôi nghĩ cậu ấy cần sớm rời PSG. Neymar đã thi đấu cho một đội bóng lớn như Barca và bây giờ đang có mặt tại PSG”.
Neymar mới chuyển tới PSG từ Barcelona với giá 222 triệu euro vào mùa Hè 2017 nhưng đang nhận được sự quan tâm của Real Madrid trong những tháng gần đây.
Ngoài ra, Guti cũng khẳng định ở Real không ai là không thể thay thế, ngoại trừ trường hợp đặc biệt như Cristiano Ronaldo hiện tại. Thời gian gần đây, HLV Zinedine Zidane ít dùng bộ ba BBC mà hay trao cơ hội cho các tài năng trẻ như Marco Asensio và Lucas Vazquez.
“Tuy vậy, bạn chỉ thực sự nhìn thấy cậu ấy tại Champions League và rõ ràng như vậy là không đủ. Tất cả những gì cậu ấy cần vào lúc này là chuyển tới Real Madrid để đạt bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình”.
“Điều Zidane đang làm đã chứng tỏ mình đang sở hữu một đội ngũ chất lượng, bất cứ ai cũng phải chứng minh bản thân với HLV để được trao cơ hội. Từ giờ trở đi, mọi cầu thủ đều phải làm việc hết mình để được ra sân”.
Tin bong da còn đăng tải “Zidane đã chứng minh cho tất cả thấy, không ai là không thể chạm tới ở Real – chỉ trừ Ronaldo. Tuy nhiên vấn đề phụ thuộc hoàn toàn vào Bale và Benzema. Họ là những cầu thủ xuất sắc và nếu đạt phong độ đỉnh cao, sẽ là những nhân tố cực kỳ quan trọng với Real”, Guti phân tích.