Scroll to Top
Chi tiết tử vi năm 2019 cho tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
691 views

Cùng khám phá xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…qua bài viết dưới đây.

Thông tin vè gia chủ Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

SAO: La Hầu: Chủ các việc buồn thị phi, bệnh phụ khoa: Xấu
HẠN: Diêm Vương: Cẩn thận về sổ sách và thuế vụ: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái cây: Nhiều lợi lộc, mọi việc hanh thông: Tốt.
MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt.
ĐỊA CHI: Tuổi Ngọ gặp năm Hợi là Bình thường: Bình.
THIÊN CAN: Tuổi Mậu gặp năm Kỷ là Bình thường: Bình.
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Tử vi 2019 cho tuổi Mậu Ngọ 1979 nữ mạng trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng

Xem tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, đối với bệnh tật, nữ mệnh Mậu Ngọ cần đề phòng các bệnh sau: Bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính do các sao Đào Hoa, Phi Liêm, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức chi phối ảnh hưởng. Nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ do sao làm đẹp kết hợp với sao chỉ vật sắc bén – giống như dụng cụ của ngành y tế

Các tai nạn cần đề phòng với tuổi này: Tai nạn sông nước hoặc giao thông, bị mất trộm hay bị lừa gạt tài sản, tiền bạc.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng

Năm 2019 với nhiều phúc tinh, các sao tình cảm, hỷ sự cùng hội hợp nên được dự đoán là một năm gia đạo rất hòa thuận, hạnh phúc. Nhiều người đến tuổi kết hôn trong họ hàng tổ chức lễ cưới, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, họ hàng được gắn bó mật thiết.

Mặt khác, với những sao tình cảm hội hợp nên mối quan hệ với các đối tác trong công việc hoặc đối tác kinh doanh thương mại được tô thắm, hợp tác chặt chẽ hơn, quan hệ với khách hàng cũng được cải thiện rất tốt.

Nhiều người có duyên tôn giáo gặp hạn có phúc tinh thường giác ngộ đạo lý. Những người khác thì tâm lý hiền hậu, độ lượng, bao dung hơn nhiều, thường giúp đỡ, ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn, siêng lễ phật, hay làm việc thiện, tích lũy công đức…

Trong năm 2019 nhiều người thường có những chuyến du lịch cùng với gia đình, cuộc sống thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn.

Xem cúng ông Táo chi tiết nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Mậu Ngọ Nữ mạng

Nữ mệnh Mậu Ngọ bước sang năm tới sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp do hội tụ mạnh mẽ những cát tinh thúc đẩy quá trình phát triển công danh sự nghiệp thăng tiến hơn nữa. Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp và các cơ hội hợp tác trong sự nghiệp, hay lĩnh vực thương mại kinh doanh do các sao Phục Binh, Thiên Việt ứng với những điều này.

Hạn năm gặp các sao Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Thiên Quan, Thiên Phúc… thì tài vận gặp may mắn, thuận lợi. Nhiều người gặp cơ hội kiếm tiền, được cải thiện thu nhập, tăng lương, được thưởng, được nhận những khoản tiền ngoài dự liệu, những người kinh doanh thu được lợi nhuận rất cao.

Các sao Thanh Long, Lưu Hà, Phi Liêm báo hiệu sự suôn sẻ, thuận lợi, may mắn nhanh chóng, mưu việc thường sớm có kết quả tốt đẹp. Nhiều người thường xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay vì công việc hoặc đi du lịch.