Scroll to Top
Chào Hè với phong cách thời trang quần yếm jean
on 17th Tháng Bảy 2017
| 1372 views

Năm nay lại tiếp tục với những cơn nóng đầu hè. Vậy mốt thoi trang 2017 năm nay là gì? hãy cùng tìm hiểu mốt quần yếm jean nhé!

QUẦN YẾM JEAN NỮ DÀI

phong cách thời trang quần yếm jean

Quần yếm jean phù hợp với những bạn có chiều cao tương đối. Một chiếc quần slim-fit sẽ tôn lên đường nét của cơ thể, khiến bạn trông cao hơn, mảnh mai hơn và dễ phối hợp với những món đồ khác. Một chiếc quần bó và ôm sát cơ thể nên đi cùng những chiếc áo mỏng và hơi rộng, . Hãy chọn giày cao gót buộc dây hoặc slip-on, những loại giày không quá “nặng” để tránh tạo cảm giác phân khúc cơ thể.

2. QUẦN SHORT YẾM JEAN NỮ

phong cách thời trang quần yếm jean

Quần short yếm luôn được các bạn nữ yêu mến, vì tính trẻ trung, tiện dụng và có thể phối hợp với mọi loại trang phục. Tuy nhiên, phong cách này không phù hợp trong không gian cần sự nghiêm túc, vì bạn sẽ trông chẳng khác nào một cô bé mới lớn.

3. QUẦN YẾM JEAN NỮ LỬNG

phong cách thời trang quần yếm jean

Quần yếm jean lửng có độ dài dao động trên hoặc dưới đầu gối. Hãy chọn loại quần lai giữa quần yếm và quần culottes, với ống quần rộng, suông hoặc hơi loe. Chúng sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao. Kết hợp với bất kỳ chiếc áo nào bạn thích, nhưng hãy đảm bảo chúng ít họa tiết và ít màu. Một đôi giày cao gót sẽ mang lại cho bạn set đồ thời trang trẻ hoàn hảo.