Scroll to Top
Chàng khốn đốn vì thái độ chốn phòng the của nàng
554 views

Dưới đây là những thái độ dễ khiến bạn tình không thích trong chuyện chăn gối.

Người đàn ông của bạn muốn thử một “kiểu” mới lạ

Không có nghĩa là anh ấy không hài lòng với bạn mà chỉ muốn làm cho nó hấp dẫn hơn. Theo tin tức mới nhất, Bạn không nên gạt phắt đi một cách phũ phàng khi chưa biết anh ta định làm gì mà cần xem anh ấy muốn “cải tiến” thế nào và cùng chàng điều chỉnh sao cho cả hai hài lòng. Yếu tố mới lạ rất cần với hai đối thủ đã “thi đấu” với nhau quá thường xuyên. Đừng bao giờ làm điều gì mà bạn không thích.

Chàng khốn đốn vì thái độ chốn phòng the của nàng

Cử chỉ khước từ của chồng thường là một “cú sốc”

Tin nóng mới nhất cho biết, Phụ nữ rất dễ tủi thân, thậm chí giận dỗi vì không được chồng yêu. Thật là bất công nếu nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới có quyền “khất nợ”. Đàn ông cũng có những lúc muốn hoãn binh. Có thể chồng bạn đang gặp rắc rối trong công việc hoặc mệt mỏi vì lý do gì đó. Cũng giống như bạn thôi.

Không ít phụ nữ chỉ chịu thoát y khi đã tắt đèn

Họ sợ chồng nhìn thấy những nơi bí mật. Bạn nên biết rằng đàn ông đánh giá rất cao sự tin tưởng của “đối tác” với họ. Bạn cũng nên biết rằng cảm giác thân thiết với người đàn ông quan trọng vô cùng, vì thế đừng nên bo bo giấu giếm những khiếm khuyết, thay vào đó hãy hài hước hóa nhược điểm thành ưu điểm.

Nếu thấy nhàm chán, cần có những đổi mới kịp thời

Đừng e ngại với đối tác nếu bạn có những “nội y” mới khêu gợi hơn. Thay đổi địa điểm và thời gian cũng đem lại những cảm giác lạ. Hoặc nếu cảm thấy đã đến lúc cần phải “refresh” mọi sự quen thuộc thì hãy mạnh dạn bố trí ít nhất là một ngày cùng nhau “biến” đi đâu đó…

Khi đã “lâm trận” thì ngôn ngữ không cần thiết nữa

Nếu bạn nghĩ thế, bạn đã lầm.  Lúc đó đàn ông rất thích lắng nghe mọi lời âu yếm thì thầm của bạn. Đàn ông chán nhất người phụ nữ cứ lặng im như thóc, chẳng bao giờ nói lên cảm xúc của mình, cũng không hề đặt một câu hỏi tỏ vẻ quan tâm đến anh ta. Theo tin tức từ chuyên gia, Hãy để anh ấy biết rằng bạn rất chú ý đến những gì anh ấy thích hay không. Họ rất muốn có sự quan tâm của bạn nên đừng chỉ nghĩ đến mình.