Scroll to Top
Các cô nàng công sở mặc gì vào cuối tuần?
on 13th Tháng Bảy 2017
| 670 views

Những ngày cuối tuần là lúc để chị em công sở thoải mái mặc đẹp theo sở thích. Các nàng có thể khéo léo mix  những chiếc áo chân váy để diện đến công sở. Những set đồ công sở thoi trang 2017 dưới đây sẽ giúp bạn chọn được trang phục phù hợp trong ngày làm việc gần cuối tuần.

Các cô nàng công sở mặc gì vào cuối tuần

Đối với  chị em thì trang phục nơi công sở luôn được chú ý và đầu tư. Đó là phải là những thiết kế đơn giản, thoải mái nhưng vẫn toát lên vẻ cá tính và sành điệu riêng. Hiểu được điều này, các nhà thiết kế luôn muốn mang đến những dấu ấn riêng dành cho những cô gái văn phòng

Các cô nàng công sở mặc gì vào cuối tuần

Những thiết kế dành cho những cô nàng văn phòng sành điệu, như một điểm hẹn của ngày thứ 6 cuối tuần. Và ở đó đánh dấu cho mình hình ảnh thanh lịch mà vẫn không kém sành điệu gợi cảm.

Các cô nàng công sở mặc gì vào cuối tuần

Các thiết kế sử dụng các chất liệu chủ đạo như: chiffon, voan và cotton 100% organic giúp cho làn da được thông thoáng và vẫn dễ chịu thoải mái khi vận động đi lại.đa dạng biến tấu, các cô nàng công sở có thể yên tâm tìm cho mình những phom dáng đa dạng, thể hiện cá tính nổi trội của mình.

Các cô nàng công sở mặc gì vào cuối tuần

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như hòa cùng khúc biến tấu này cũng là một điểm sáng đầy quyết liệt trong hành trình phong cách với những điểm sáng riêng cho chính mình.  Những tà áo dài cách tân cũng góp phần làm nên nét duyên dáng cho những quý cô văn phòng sành điệu thêm phần nổi bật.

Các cô nàng công sở mặc gì vào cuối tuần

Cùng điểm qua một số gợi ý trang phục  thời trang trẻ khác dành cho các cô nàng công sở:

Các cô nàng công sở mặc gì vào cuối tuần 3

Các cô nàng công sở mặc gì vào cuối tuần 4