Scroll to Top
Bức bối vì mỗi tháng vợ miễn cưỡng ‘chiều’ tôi đôi lần
757 views

Hon nhan va gia dinh – Tôi là người đàn ông đã ngoài 40 tuổi, lấy vợ được 12 năm, con cái đủ nếp tẻ, tình cảm vợ chồng hòa thuận, kinh tế gia đình rất vững vàng. Nhìn ngoài vào ai cũng ngưỡng mộ gia đình tôi. Tuy nhiên, vợ chồng tôi vẫn có một vấn đề khó nói mà chưa biết giải quyết ra sao. Tôi và vợ kết hôn sau một thời gian dài tìm hiểu và yêu nhau. Vợ tôi có thể nói là người có tri thức, tính tình hiền hậu, đối nhân xử thế và đối nội đối ngoại hai bên gia đình không có gì để chê. Thời gian đầu kết hôn chúng tôi vô cùng hòa hợp trong mọi chuyện nên gần như hơn chục năm sống với nhau rất hiếm khi to tiếng. Dù vẫn có lúc chúng tôi không hài lòng về nhau nhưng đều có thể chia sẻ và giải quyết một cách nhẹ nhàng.

1465663308-thumbnail-102711015
Ảnh minh họa

Nếu câu chuyện chỉ có vậy thì không có gì để nói. 7 năm gần đây, nhất là từ sau khi sinh con thứ hai, nhu cầu gần gũi chồng của cô ấy ngày càng giảm sút nghiêm trọng, cho dù tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt (tôi cảm nhận rất rõ điều ấy trong cách vợ chăm sóc tôi và gia đình). Cô ấy vẫn rất thích những hành vi tình cảm, gần gũi , âu yếm của tôi nhưng “nhiều hơn” thì lại né tránh và “lười nhác” vô cùng.

Phải nói thêm là tôi cao to hơn vợ rất nhiều, ham thể thao nên hiện sức khỏe rất tốt, phong độ cả thể chất và sinh lý. Tuy nhiên vợ tôi lại rất lười vận động, thể trạng gầy và yếu đuối, nhất là sau khi sinh xong hai con, ngay từ khi sinh viên đã rất chật vật với mấy môn thể chất, suốt ngày phải thi lại. Khi còn yêu, biết cô ấy yếu đuối tôi lại thấy dễ thương vì mình được là người che chở. Giờ đây thực sự là một vấn đề lớn, rất nhiều lần tôi đề nghị vợ tham gia mấy lớp tập gym, thậm chí tạo điều kiện thời gian, mua sẵn thẻ tập mà nàng ta chỉ đi được vài buổi rồi lại bỏ. Tôi cũng động viên cô ấy mua thêm những thực phẩm chức năng điều chỉnh nội tiết, bồi bổ cơ thể, tuy nhiên thấy cũng không tác dụng gì nhiều vì một phần cô ấy lười uống thuốc, luôn bữa đực bữa cái và chắc thêm nữa là do cơ thể không đáp ứng. Xem chuyện chăn gối bạn đang có vấn đề gì?

Giờ đây, sau một thời gian dài “chung sống với lũ” thấy thực sự không ổn. Đôi khi thật bức bối vì tôi hoàn toàn khỏe mạnh mà mỗi tháng cô ấy “trả bài” miễn cưỡng được một hai lần khiến tôi cũng không thích thú gì. Có lúc tôi thoáng nghĩ đến các em chân dài bên ngoài, nhưng thực sự thâm tâm tôn trọng vợ, không muốn vì những nhu cầu chốc lát mà đánh mất gia đình. Ở tuổi của tôi không còn thích những trò chơi mạo hiểm và không có tình cảm, có điều vẫn thích những thứ “gừng cay muối mặn” hơn. Cũng xin các chị em cho ý kiến nhiều hơn, có chị em nào như vợ tôi xin hãy cố gắng giúp chồng (và cũng là giúp mình) để chúng tôi được là những người đàn ông chân chính.

Nguồn: tin tức