Scroll to Top
Bộ sưu tập thời trang thu đông 2018 ở Seoul
on 17th Tháng Chín 2018
| 1243 views

Thoitrang3s – Với cá tính mạnh mẽ và sáng tạo, phái mạnh của thủ đô Seoul đả “biến hóa” mình trở thành tâm điểm của đường phố, lấn át cả phái nữ tại tuần lễ thời trang Thu-Đông 2018.

Bạn mong chờ gì ở những chiếc áo khoác bày bán đại trà ngoài chợ? Chúng rẻ, hợp mốt và cũng dày dặn, ấm áp ư? Thật ra không phải! Một chiếc áo khoác có thương hiệu, giá tiền hơi cao sẽ được thiết kế kỹ lưỡng tới từng đường kim mũi chỉ, sao cho người mặc thấy chúng nhẹ tênh nhưng vẫn đủ giữ ấm, và sao cho khi kết hợp cùng các món khác, chiếc áo ấy trông vẫn thật sang, thật đẹp.

Dù áo len cổ lọ và cổ cao 3 phân đang khiến nhiều quý cô điên đảo, thì đây đó, những chiếc áo len cổ rộng vẫn âm thầm làm tốt nhiệm vụ thời trang của mình, dẫu chỉ là tô điểm thêm cho các trang phục khác.

Nếu bạn đang sở hữu một vài chiếc áo len cổ rộng mà vẫn muốn tận dụng, chúng tôi sẽ mách bạn một vài cách mặc cực dễ bắt chước với kiểu áo cổ điển này:

Điểm làm nên sự thú vị cho phong cách matchy-matchy của các tín đồ thời trang ở London chính là những dải màu tươi sáng. Sự xuất hiện của suits với tông hồng, cam bắt mắt hay những bộ cánh “nhuộm” vàng, xanh từ đầu tới chân dễ khiến giới mộ điệu say đắm, như được chiêm ngưỡng cầu vồng sau mưa. Trang phục cùng tông nhưng khác sắc độ cũng giúp các quý cô ghi điểm trước ống kinh truyền thông, thể hiện được tài phối đồ sành sỏi.

Sắc đỏ kiêu hãnh, nóng bỏng chính là gam màu thống trị “sàn diễn street style” trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Các fashionista không hẹn mà gặp, đều lựa chọn trang phục có màu đỏ và áp dụng nhuần nhuyễn công thức phối đồ ton-sur-ton, diện cả cây ăn ý. Chỉ cần điểm trang một chiếc túi nhỏ xinh mang tông màu đối lập hoặc mix thêm phụ kiện vòng, mũ là các quý cô đã hoàn thiện được bộ cánh “chất lừ”, tự tin xuống phố.

>>>> Bài viết liên quan : Các chàng gầy nên phối đồ như thế nào để đẹp nhất