Scroll to Top
Bí ẩn giấc mơ thấy quả ổi điềm lành hay điềm giữ
on 22nd Tháng Mười Một 2018
| 464 views

Bí ẩn giấc mơ thấy quả ổi điềm lành hay điềm giữ trong xo so mien bac. Nếu bạn mơ thấy mình đang cầm trong tay của ổi điều này lại cho thấy rằng bạn đang chủ động nắm bắt lấy tương lai của chính mình, những điều bạn làm đôi khi khiến bạn trở nên chủ động hơn với mọi thứ đang diễn ra trong đời sống, điều này đôi lúc thật sự rất tốt dành cho bạn những đôi khi lại khiến người khác thờ ơ với bạn.

Từ lâu việc nằm mơ của con người đã được các nhà tâm linh cho rằng là hiện tượng tâm lý bình thường. Tưởng tượng của bộ não, là những hình thức trải nghiệm, phiu du tìm kiếm những điều mới lạ.

Những cảm xúc mãnh liệt đan xen những câu chuyện giận hờn hay là những cơn ác mộng, mọi thứ đều có trong giấc mơ của bạn. Mơ thấy mình ăn uống thể hiện khát vọng mong muốn thay đổi về cuộc sống tốt đẹp của bạn ở tương lai.

Giấc mơ tưởng chừng sẽ đem đến cho bạn nhiều điều tốt lành, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Bạn phải thật cẩn trọng từng việc làm của mình sắp tới, vì biết đầu có kẻ đang muốn giá họa cho bạn đấy!

Bí ẩn giấc mơ thấy quả ổi điềm lành hay điềm giữ
Bí ẩn giấc mơ thấy quả ổi điềm lành hay điềm giữ

có những giấc mơ liên quan đến ổi và tương ứng với những con số may mắn nhận định của các chuyên gia xshcm khác như:

Mơ thấy cây ổi sum xuê thì đánh số 53 – 73
Mơ thấy quả ổi còn sống số 67 – 89
Mơ thấy quả ôi chín số 61 – 72
Mơ thấy đang hái quả ổi số 03 – 42

Xem thêm: phân tích lô ngày 03/11

Chúc bạn may mắn