Scroll to Top
Barca thất bại vụ Coutinho, Kloop phải hạ mình
on 22nd Tháng Tám 2017
| 713 views

Sự quan tâm đặc biệt mà Barcelona dành cho Philippe Coutinho đã không còn là điều mới mẻ với giới truyền thông. Bản thân ngôi sao 25 tuổi cũng không dấu giếm tham vọng được đầu quân cho một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới với lời yêu cầu Liverpool cho phép anh rời đi ngay sau khi The Kop tuyên bố sẽ không bán anh với bất cứ giá nào.

Quan điểm chuyên gia: Để đến Barca, Coutinho phải gây áp lực lên Liverpool  - Bóng Đá

Theo tin the theo từ cựu danh thủ và hiện đang là một bình luận viên – Robbie Savage, nếu Coutinho tiếp tục gắn bó với Liverpool sau khi kỳ chuyển nhượng Hè năm nay đóng cửa, anh sẽ không còn bất cứ cơ hội nào chuyển sang thi đấu cho Barcelona:

“Cuối cùng, nếu Liverpool vẫn không muốn bán, cậu ấy sẽ ở lại đó. Khi mà thị trường chuyển nhượng đóng cửa và cậu ấy vẫn ở Liverpool, Coutinho sẽ trở lại tập luyện và thi đấu cho đội bóng vì cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp. Cậu ấy cần phải làm như vậy.”

Được biết, lich thi dau bong da hôm nay lời đề nghị gần nhất mà Barca dành cho Coutinho đã lên đến con số 130 triệu euro, song vẫn bị phía đại diện của The Kop từ chối ngay tắp lự. Nhiều nguồn tin tại xứ bò tót khẳng định rằng Gã khổng lồ xứ Catalan sẽ không từ bỏ việc chiêu mộ Coutinho cho đến giây phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, song đây là nhiệm vụ có vẻ cực kỳ khó khăn với nhà cựu vương La Liga.

Còn theo Robbie Savage, nỗ lực của Barcelona phải đi liền với nỗ lực của bản thân Coutinho thì thương vụ này mới có hy vọng thành công. Cụ thể, cựu cầu thủ của Blackburn cho hay nếu ông là Coutinho, ông sẽ tiếp tục gây áp lực lên phía đội bóng, khẳng định sẽ không tiếp tục chơi cho Liverpool nếu không được cập bến Camp Nou ngay trong Hè này dù phải trả cái giá đắt thế nào.

“Nhưng, nếu là tôi, việc tiếp tục ở lại và thi đấu cho Liverpool là sai lầm, hoàn toàn sai lầm. Philippe Coutinho có thể chỉ có 1 cơ hội duy nhất để được chuyển sang thi đấu cho Barca, hoặc cũng có thể có thêm một cơ hội khác như các bạn nói. Nhưng trong trường hợp đây là cơ hội duy nhất để được chơi bóng bên cạnh Luis Suarez hay Lionel Messi và mức phí chuyển nhượng thật sự hấp dẫn, nếu là tôi, tôi sẽ đến gặp Klopp và nói với ông ấy rằng: “Nghe này, tôi sẽ không chơi cho CLB một lần nào nữa. Tôi muốn đến Barcelona, vậy nên hãy làm điều mà ông cần làm.”

Cùng với ty so truc tuyen đó, Savage cũng nhắc đến ý kiến cho rằng Coutinho không phải là cầu thủ có thể đưa Barca trở lại đỉnh vinh quang, hay cụ thể hơn là khỏa lấp khoảng trống mà Neymar để lại: “Cậu ấy có thể không làm được điều đó nhưng rõ ràng Barcelona đang nghĩ rằng cậu ấy có thể. Dẫu sao nếu thương vụ này thành công, cậu ấy sẽ là cầu thủ đắt giá thứ nhì thế giới.”

Với việc Barcelona đã nhận thất bại trong vụ Philippe Coutinho, nhiệm vụ duy nhất còn lại của Liverpool và HLV Jurgen Klopp lúc này là thuyết phục cầu thủ người Brazil.

Các nguồn tin uy tín nhất của báo chí Anh đã xác nhận thông tin: Barcelona đã chịu thất bại trong việc chiêu mộ Philippe Coutinho. Sau khi Liverpool khước từ lời đề nghị lần thứ 3 của Barca với giá 118 triệu bảng tuần trước, CLB xứ Catalonia đã thừa nhận mình sẽ không thể có được cầu thủ, dù đã làm đủ mọi cách.

 - Bóng Đá

Barcelona đã chịu thất bại trong việc chiêu mộ Philippe Coutinho.

Đó là lý do bây giờ, Liverpool và HLV Klopp cần thuyết phục cầu thủ chấp nhận toàn tâm toàn ý thi đấu cho CLB. HLV Jurgen Klopp sẽ có cuộc nói chuyện với cầu thủ, và lắng nghe tâm tư của anh.

Như đã đưa tin, Coutinho đã viết email yêu cầu Liverpool cho phép mình ra đi, chỉ vài giờ sau khi tập đoàn sở hữu Liverpool – FSG ra thông báo không bán Coutinho. Barcelona đã gây sức ép với Coutinho và người đại diện, yêu cầu cầu thủ phải “làm mọi cách” để Liverpool chịu ngồi vào bàn đàm phán với Barcelona.

Các nguồn tin thân cận với cầu thủ (báo chí Brazil dẫn lời từ gia đình) sau đó tung thông Coutinho có mối quan hệ “không tốt đẹp” với Jurgen Klopp, và đó là lý do anh muốn ra đi. Tuy nhiên mức giá CLB La Liga đưa ra không đủ thuyết phục The Kop.