Scroll to Top
Bão số 10: 2 người chết và mất tích tại Thừa Thiên Huế
on 15th Tháng Chín 2017
| 660 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, vào chiều cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân đã phát hiện thi thể của ông Ngô Văn H. (trú tại xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền). Ông H. bị tử vong vì nước lũ ở suối dâng cao và cuốn trôi khi đi cạo mủ cao su vào buổi sáng.

Thừa Thiên Huế: 2 người chết và mất tích trước bão số 10
Ngư dân Huế chằn chống nhà cửa trước khi bão số 10 tiến vào

Tối 14/9, tin từ ông Trịnh Đức Hùng- Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện đã có 1 người chết và 1 người mất tích do ảnh hưởng từ bão số 10.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân đã phát hiện thi thể của ông Ngô Văn H. (trú tại xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền). Ông H. bị tử vong vì nước lũ ở suối dâng cao và cuốn trôi khi đi cạo mủ cao su vào buổi sáng.

Hiện thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Thừa Thiên Huế: 2 người chết và mất tích trước bão số 10
Tàu thuyền tại cảng Thuận An đã vào bờ an toàn

Ở một diễn biến liên quan, cháu Nguyễn Viết S. (3 tuổi, ở xã Điền Lộc, huyện Phong Điền) đã mất tích tại bờ biển và chưa xác định được nguyên nhân vụ việc.

=> Chia sẻ những tam su tinh yeu buontâm sự thầm kín

Được biết, vào chiều ngày 13/9, bé này ra bờ biển xã Điền Lộc chơi và mất tích, lúc này biển đang có sóng to gió bão. Hiện cơ quan chức năng cùng gia đình cháu bé vẫn đang tổ chức tìm kiếm. Nguyên nhân mất tích cháu bé này được nghi là do sóng cuốn trôi.

“Huyện đã cử cán bộ phối hợp với chính quyền xã về địa bàn nơi xảy ra vụ việc để tìm tung tích của cháu bé bị mất tích. Đồng thời lãnh đạo huyện cũng đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình trên…”- ông Trịnh Đức Hùng thông tin.

Hiện tại, toàn bộ 100% tàu thuyền hoạt động trên biển của Thừa Thiên Huế đã vào bờ tránh bão an toàn. Bộ đội Biên phòng tỉnh đã ra lệnh đóng cửa biển, không cho tàu thuyền ra khơi.

Hơn 100 tấn gạo, 100 tấn mì tôm, 100.000 lít xăng, 100.000 lít dầu diezel và 30.000 lít dầu hỏa… cũng đã được dự trữ để đối phó với bão số 10.

Nguồn: xeplus.vn tổng hợp