Scroll to Top
Bà bầu lừa tiền tỷ bằng cách làm giả giấy tờ, bán đất khống
on 14th Tháng Mười 2017
| 606 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhatDung làm giả giấy tờ của 4 lô đất rồi rao bán, đã có 16 người trở thành nạn nhân của người phụ nữ này. Số tiền Dung chiếm đoạt là 4,79 tỷ đồng. Số tiền này Dung đã sử dụng vào việc trả nợ và chi tiêu cá nhân.

Ngày 14/10, theo Công an TP.Đà Nẵng, đơn vị vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Thị Thùy Dung (SN 1988), ngụ quận Hải Châu, về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bà bầu làm giả giấy tờ, bán đất khống lừa tiền tỷ

Đối tượng Dung.

Vào cuối tháng 7/2017, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của nhiều người về việc bị Dung lừa đảo. Hành vi của đối tượng này thực hiện dưới hình thức mua bán đất đai. Tổng số tiền các bị hại tố cáo lên đến hàng tỷ đồng. Ngay sau đó, cơ quan điều tra vào cuộc xác minh.

>> Chia sẻ tam su tinh yeu cho mọi lứa tuổi

Theo đó, do khó khăn về kinh tế, Dung vay mượn tiền nhiều người và mất khả năng chi trả. Tháng 3/2017, Dung nảy sinh ý định lừa đảo.

Đối tượng làm giả Quyết định giao đất ở cho cán bộ, nhân viên Lữ đoàn 532 tại địa bàn phường Hòa Khánh, quận Liên Chiểu để tìm người mua lừa bán lấy tiền trả nợ.

Dung làm giả giấy tờ của 4 lô đất rồi rao bán, đã có 16 người trở thành nạn nhân của người phụ nữ này. Số tiền Dung chiếm đoạt là 4,79 tỷ đồng. Số tiền này Dung đã sử dụng vào việc trả nợ và chi tiêu cá nhân.

Dung đang mang thai nên cơ quan chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn, cấm đi khỏi nơi cư trú để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: xeplus.vn tổng hợp