Scroll to Top
5 thứ nên ăn dành cho mọi quý ông
554 views

Cật dê, Thịt lừa, Cá chạch, Quả kỷ tử, Hẹ là 5 thứ nên ăn dành cho mọi quý ông.

Cật dê

Cật dê là thực phẩm rất giàu vitamin C, canxi, sắt, protein, chất béo, vitamin A… được Đông y đánh giá là có tác dụng tốt trong việc cải thiện bệnh bất lực, tráng dương bổ máu, sinh tinh bổ thận. Đây cũng được xem là một vị thuốc mà nam giới rối loạn khả năng tình dục nên đưa vào thực đơn ăn uống hàng tuần.

Thịt lừa

Cổ nhân có câu, ngửi thấy mùi thịt lừa, thần tiên cũng không thể đứng yên. Ý nói thịt lừa rất ngon và hợp khẩu vị với nhiều người. Không chỉ có tác dụng bổ khí dưỡng huyết mà còn tráng dương, tốt cho người bị liệt dương, bất lực, đang lưng, có tác dụng điều trị tốt các bệnh nam giới.

5 thứ nên ăn dành cho mọi quý ông

Cá chạch

xeplus.vn cho biết Chạch là loại cá nước ngọt tự nhiên, thịt có vị ngọt, tính bình, có tác dụng ích khí bổ trung, bổ thận dưỡng tinh vô cùng lợi hại.

Chạch chứa lượng protein dồi dào, dễ hấp thụ, nam giới trưởng thành nên ăn thường xuyên để cải thiện thể trạng.

Quả kỷ tử

Kỷ tử hay câu khởi, câu kỷ tử là loại trái cây dại chứa nhiều chất vitamin C, vitamin B1, carotene, kẽm, vitamin B2… Được xem là loại loại thuốc tốt có thể cải thiện sức khỏe của nam và chức năng tình dục nữ, có tác dụng điều trị tốt bệnh thận hư, yếu thận. Xem thêm: https://chuyengiadinh.vn/

Hẹ

Hẹ có lẽ là loại rau ấn tượng nhất trong dân gian về tác dụng tăng cường khả năng tình dục cho nam giới bởi còn có tên gọi nôm na là tráng dương thảo. Có tác dụng bổ thận ích tinh, tráng dương, nâng cao phong độ.

Nam giới nếu gặp trở ngại hoặc rối loạn chức năng tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm và các vấn đề khác thì nên ăn hẹ mỗi ngày.

Hiện nay y dược có thuốc Chlorambucil 2mg là thuốc điều trị ung thư máu, Thuốc Imurel 50 mg (Azathioprine 50 mg) là thuốc ức chế miễn dịch dung trong bệnh lý tự miễn