Scroll to Top
3 mẫu siêu xe thương hiệu Anh được ra mắt
on 17th Tháng Ba 2016
| 384 views

Jaguar F-TYPE SVR, Rolls-Royce Wraith Black Badge và Aston Martin DB11 vừa được giới thiệu ở triển lãm Geneva là những mẫu xe Anh lĩnh ấn cạnh tranh với các siêu xe Italy, Đức.

Các nhà sản xuất xe hơi Anh quốc đang trình diễn những sản phẩm tốt nhất trong cuộc đua với các đối thủ từ Đức và Italy. Trong số các model mới, 3 dòng xe đến từ Jaguar, Rolls-Royce và Aston Martin thu hút sự chú ý hơn cả.

Aston Martin DB11

3 siêu xe thương hiệu Anh mới ra mắt

Andy Palmer – Chủ tịch của Aston miêu tả mẫu xe DB11 hoàn toàn mới là chiếc xe quan trọng nhất Aston Martin trình làng trong lịch sử 103 năm tồn tại. Nó là một sự thay thế cho chiếc Grand Tourer DB9.

Siêu xe cuốn hút, giá 154.900 bảng sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 5.2L, công suất 600 mã lực, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,9 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 320 km/h.

Rolls-Royce Wraith Black Badge

3 siêu xe thương hiệu Anh mới ra mắt

Hãy khoan gọi Wraith Black Badge là một chiếc xe thể thao vì Rolls-Royce không sản xuất những chiếc xe như thế. Tuy nhiên, thương hiệu xe sang này phải chấp nhận thực tế rằng khách hàng của họ ngày càng trẻ hóa. Chính vì thế, những thượng đế này mong muốn sở hữu những chiếc Rolls-Royce sắc sảo, hầm hố hơn vẻ bề thế quen thuộc. Phiên bản Wraith Black Badge đã đáp ứng sự chờ đợi của người dùng.

Đúng như tên gọi, logo chữ R đôi, lưới tản nhiệt Pantheon và biểu tượng Spirit of Ecstasy lần đầu tiên có màu đen. Bên dưới nắp ca-pô, khối động cơ được hiệu chỉnh lại mang đến những trải nghiệm lái như những chiếc siêu xe thực thụ nhưng vẫn không đánh mất đi vẻ sang trọng vốn có.

Jaguar F-TYPE SVR

3 siêu xe thương hiệu Anh mới ra mắt

Jaguar mang đến Geneva Motor Show 2016 phiên bản cơ bắp, mạnh mẽ nhất của mẫu xe thể thao F-TYPE. SVR cũng là sản phẩm cấu hình cao đầu tiên của Jaguar được phát triển bởi bộ phận Special Vehicle Operations của hãng.

Chiếc F-TYPE SVR sử dụng động cơ V8, siêu nạp, công suất 567 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa 321 km/h.

Jaguar F-TYPE VSR sẽ bắt đầu bán ra từ mùa hè với giá 110.000 bảng. Phiên bản mui trần đắt hơn 5.000 bảng nhưng tốc độ tối đa thấp hơn khoảng  8 km/h cũng cho khách đặt hàng. Cả 2 đều có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây và dừng lại nhanh chóng nhờ hệ thống phanh gốm carbon phong cách F1.