Scroll to Top
Top 3 con giáp thoát kiếp nghèo, đổi vận thành đại gia trong tháng 10
on 1st Tháng Mười 2020
| 429 views

Những con giáp thoát kiếp nghèo này bước sang tháng 10 sẽ sở hữu vận may đặc biệt. Họ tạm biệt những xui xẻo, vận hạn tháng cũ, nhanh chóng đổi vận. Cụ thể đó là con giáp nào? Cùng xeplus khám phá ngay sau đây.

Con giáp tuổi Sửu

3 con giáp thoát kiếp nghèo, đổi vận thành đại gia trong tháng 10
3 con giáp thoát kiếp nghèo, đổi vận thành đại gia trong tháng 10

Thời gian gần đây, sự nghiệp của người tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình, tuy ổn định nhưng chưa có bước đột phá. Con giáp này cũng gặp nhiều vận xui, phải chi nhiều tiền trong khi nguồn thu thì hạn hẹp.

Bước sang tháng 10, tài vận của người tuổi Sửu vượng hơn thấy rõ. Bạn nhận được nhiều nhiệm vụ, công việc hơn. Thời gian này nếu tuổi Sửu chuẩn bị kết hôn cần xem ngày đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc.

Con giáp thoát kiếp nghèo: tuổi Hợi

Bước sang tháng 10, nhiều cơ hội công việc sẽ mở ra trước mắt người tuổi Hợi khiến bạn phải băn khoăn, suy nghĩ khi đứng trước các lựa chọn. Nắm bắt đúng cơ hội, bạn sẽ kiếm được bộn tiền cũng như các mối quan hệ. Bạn sẽ có một công việc mới, một chức vụ mới. Hoặc chí ít cũng là một công việc làm thêm giúp kiếm thêm thu nhập.

Con giáp tuổi Tý

Bước sang tháng 10, tài lộc của người tuổi Tý rất vượng. Nhờ chăm chỉ làm việc, đào sâu nghiên cứu, con giáp này đạt nhiều thành tựu, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nể phục. Nhiều dự án, kế hoạch của bạn cũng được thông qua.

Tử vi tháng 10 cũng nhắc nhở tuổi Tý thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.